5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỆ CHÍNH QUY TỰ TÚC( đại học &thạc sĩ) THÁNG 2/2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT KIỆN HÀNH

Du học Cửu Tư xin trân trọng thông báo tuyển sinh tháng 2 năm 2023 HỆ CHÍNH QUY TỰ TÚC( đại học &thạc sĩ) của trường TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT KIỆN HÀNH  . Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây. 

Chien Hsin University

Đại học Kiện Hành
(Chien Hsin University of Science and Technology)
https://www.uch.edu.tw/
(Đào Viên)

HỆ CHÍNH QUY TỰ TÚC( đại học &thạc sĩ)
Lưu trình nhận hồ sơ cho hệ tự túc chính quy của kì tháng 2/2023 đại học KHKT Kiện Hành như sau:
1: Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 10/03 cho đến ngày 12/15. Ngày 30/12 sẽ công bố kết quả trúng tuyển.
2: Các chuyên ngành đăng ký:
– Quản trị kinh doanh( có hệ thạc sĩ)
– Quản trị nhà hàng khách sạn
– Quản trị công nghiệp( có hệ thạc sĩ)
– Quản trị kinh doanh quốc tế( có hệ thạc sĩ)
– Tài chính ngân hàng( có 2 nhóm: nhóm 1 là nhóm đầu tư tiền tệ, nhóm 2 là nhóm chứng khoán. Khi đăng ký các em cần ghi rõ nha)
Và khoa này có hệ thạc sĩ
– Điện tử( có hệ thạc sĩ)
– Cơ điện( có hệ thạc sĩ)
– Cơ khí( có hệ thạc sĩ)
– Xây dựng( có hệ thạc sĩ)
– Công nghê thông tin( có hệ thạc sĩ)
– Lập trình máy tính ( có hệ thạc sĩ)
– Ứng dụng không gian
– Kỹ thuật ô tô
– Marketing
– Thiết kế nội thất
– Thiết kế đồ họa, kĩ thuật số
– Ứng dụng ngoại ngữ( có 2 nhóm: nhóm 1( tiếng Anh và tiếng Nhật); nhóm 2( tiếng Nhật và tiếng Hàn), vì thế cần xác định kĩ cho mình trước khi nộp hồ sơ nha. Học chủ yếu bằng tiếng Anh. Nên các em cần chuẩn bị cho mình kiến thức tiếng Anh thật tốt, tiếng Trung cơ bản là được.
3: Hồ sơ cần nộp:
– Hộ chiếu
– The cư trú( nếu em đang ở Đài Loan)
– Đơn xin nhập học( lên trang web của phòng htqt tải về nhé)
– Bản kế hoạch học tập( tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Yêu cầu các nội dung trong đơn xin nhập học đều phải ghi đầy đủ.
– Bằng và học bạ( cần được dịch thuật, công chứng có tem của cục lãnh sự)
– Chứng chỉ tiếng Trung( Top A2 trở lên), tiếng Anh( 350 điểm trở lên đối với Toeic, có thể nộp Ielts trung bình B2 trở lên)
– Thư giới thiệu ( nếu em đang ở Đài Loan)
– Giấy khám sức khỏe ( sau khi được trúng tuyển thì nộp bổ sung đối với những bạn ở Đài Loan). Còn ở Việt Nam hay các quốc gia khác( sau này sang bên này cần đi khám sức khỏe mới theo quy định bên này và của trường)
– Miễn nộp chứng minh tài chính( đối với phía nhà trường thôi nhé)
4: Phương thức nộp hồ sơ: Vui lòng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên gửi về Facebook:Du học Đài Loan – Du học Cửu Tư 越南河內九思華語教學中心
5: Học phí và khoản miễn giảm
– Sẽ được miễn giảm 12.000 đài tệ/ kì cho các ngành kinh tế, thương mại. Còn lại cần đóng 36.483 đài tệ/ kì; miễn giảm 18.000 đài tệ/ kì cho các ngành công nghiệp, kĩ thuật. Còn lại cần đóng 37.442 đài tệ/ kì
6: Kí túc xá

– Phòng 4 người, ở miễn phí trong suốt thời gian theo học. – Miễn tiền điện, nước 50 số/ người/ tháng. – Nộp cọc 2000 đài tệ( nếu sử dụng điện, nước vượt quá mức nhà trường miễn sẽ trừ vào tiền cọc đó). Tháng 8 hàng năm quyết toán. Còn thừa sẽ trả lại vào tài khoản của em. – Phòng có điều hoà, quạt trần, điện thoại bàn gọi nội bộ,…. riêng Wifi cần đk với ban quản lý KTX – Có sân bóng rổ, phòng Gym, bóng bàn, khu thư giãn đọc sách riêng… – Hệ thống quản chế ra vào KTX, đảm bảo an ninh – Mất 5 phút đi bộ là tới trường 7: Thư viện: Ngay bên cạnh trường. Khối lượng sách phong phú, muốn tìm hiểu sách liên quan đến chuyên ngành, hoặc các lĩnh vực khác, em có thể dùng thẻ sinh viên của mình để mượn sách hoặc mượn sách điện tử thông qua hệ thống SIP của em. 8: Là một ngôi trường nằm giữa quận Zhongli, giao thông thuận tiện, đi bộ 10 phút là tới ga tàu Zhongli, việc làm thêm phong phú, gần các cụm công nghiệp và siêu thị, trung tâm mua sắm.

Biên tập: Hoàng Huy

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
Facebook:Du học Đài Loan – Du học Cửu Tư 越南河內九思華語教學中心
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: