5/5 - (1 bình chọn)

Đại học Khoa học và Công nghệ Thành Phố Đài Bắc tuyển sinh kỳ tháng 9 năm 2022

Du học Cửu Tư xin trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2022 hệ vừa học vừa làm của trường Khoa học và Công nghệ Thành Phố Đài Bắc. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-thanh-pho-dai-bac

Đại học KHCN Thành Phố Đài Bắc
城市學校財團法人臺北城市科技大學
(TAIPEI CITY UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY)

Đại học KHCN Thành Phố Đài Bắc:

     Trường được thành lập vào năm 1970, trường ban đầu được gọi là “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu”, trước những thay đổi của xã hội và phát triển công nghiệp-thương mại, trường được đổi tên thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu” vào năm 1994; do thành tích xuất sắc của trường, nó đã được tái cấu trúc thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu” vào năm 2000. Học viện Công nghệ Guangwu “được đổi tên thành” Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan “vào năm 2004,” Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan “vào năm 2006, và được đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc” vào ngày 1 tháng 2 năm 2012. Trường có ba trường cao đẳng kỹ thuật, quản lý kinh doanh và dân sinh, bao gồm ba chương trình thạc sĩ về tích hợp cơ điện, thương mại điện tử và kinh doanh giải trí, 15 khoa và ba chương trình cấp bằng.

     Từ khi thành lập trường luôn kiên định lấy học sinh làm trọng, theo triết lý “công nghệ và nhân văn, lý thuyết và thực hành”, nhà trường đã tích cực phát huy “nhất cử nhất động, nhì ngoại ngữ, giải ba, bốn chứng chỉ “để lập kế hoạch cho sinh viên chấp nhận nhu cầu của nơi làm việc. Để đạt được mục tiêu” có việc làm sau khi tốt nghiệp “; trong những năm gần đây, nhiều nỗ lực đã được đầu tư vào việc tìm kiếm hợp tác giữa ngành và học thuật với các công ty lớn trong nước giới thiệu sinh viên tham gia các kỳ thực tập của doanh nghiệp, để hòa nhập nhuần nhuyễn với môi trường làm việc, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành, Đồng thời đào tạo ra vô số cán bộ lãnh đạo xuất sắc.

Thông tin tuyển sinh Đại học KHCN Thành Phố Đài Bắc

I. Hệ học được tuyển sinh:

 • Vừa Học Vừa làm. 

II. Học phí giảm 50% học phí, cụ thể:

 • 45,388 đài tệ/ kì; Kì 1 chỉ cần đóng 22,694 đài tệ & Miễn phí KTX kì 1
 • Riêng ngành Kỹ thuật máy tính và truyền thông: 52,021 đài tệ/ kì;  Kì 1 chỉ cần đóng 26,011 đài tệ & Miễn phí KTX kì 1

III. Khoa – ngành đào tạo:

 • ỨNG DỤNG HÓA MỸ PHẨM                                               40HS
 • QUẢN LÝ NHÀ HÀNG                                                          40HS
 • DU LỊCH                                                                               40HS
 • KỸ THUẬT MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG                          40HS

IV. Nội dung đào tạo:

 • ỨNG DỤNG HÓA MỸ PHẨM: Thiết kế – tạo kiểu tóc (Uốn, gội, hấp, nhuộm…), Trang điểm – làm đẹp, Làm móng, Trang điểm cô dâu, Tạo hình chụp ảnh, Trình diễn và thiết kế thời trang
 • QUẢN LÝ NHÀ HÀNG: Quản lý nhà hàng, Dinh dưỡng thức ăn, nấu đồ ăn Trung, nấu đồ ăn Tây, điều chế rượu – cocktail, nấu đồ điểm tâm Trung Quốc, làm đồ uống, thưởng thức và pha chế cafe….
 • DU LỊCH: Văn hóa Đài Loan, Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn viên, Tiếp viên hàng không, thiết kế sản phẩm du lịch, thưởng thức và cảm nhận rượu, trải nghiệm thực tế và các buổi diễn thuyết về du lịch, thăm quan và tham gia các hoạt động quảng bá du lịch….
 • KỸ THUẬT MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG: Chương trình đào tạo hướng đến đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao đạt trình độ khu vực và quốc tế, đáp ứng nhu cầu xây dựng nguồn nhân lực ngành công nghiệp công nghệthông tin trong cả nước. Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề, đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, ứng dụng, có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, bảo mật, quản lý các hệ thống mạng điện thoại, máy tính và truyền thông.

V. Điều kiện đăng ký:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0
 • Tuổi 18-28; không tiền án, tiền sự.
 • Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học để có đủ điều kiện).
 • Sức khỏe tốt.

VII. Cơ hội làm thêm:

 • Trong năm thứ nhất nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.
 • Từ năm thứ hai trở đi, SV đi thực tập vừa học vừa làm tại doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

?Xem thêm:Thông tin tuyển sinh trường Đại học kỹ thuật Triều Dương
?Xem thêm:Thông tin tuyển sinh trường Đại học Quản lí sức khỏe Kinh Quốc
?Xem thêm:Thông tin trường Đại Học Khoa học và Công nghệ thành phố Đài Bắc

Biên tập: Thành Văn

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621

Facebook:Du học Đài Loan – Du học Cửu Tư 越南河內九思華語教學中心

Email: duhoccuutu1908@gmail.com

Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

#duhocdailoan #dailoan #DUHOC #HOCBONGDAILOAN #duhoccuutu #du_học_cửu_tư  #hoctiengtrung #hocbong #daihoc #muathu #Tuyểnsinh #DAIHOCTINHNGO #TỉnhNgô #tuyểnsinh

Keywords: , , , , , , , , , ,