logo trường trung sơn

Đại học Quốc Lập Trung Sơn

國立中山大學

(National Sun Yat-Sen University)

Sơ lược về lịch sử của trường:

Trường Đại học Quốc Lập Tôn Trung Sơn (National Sun Yat-sen University – NSYSU) được thành lập năm 1980 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Với những nỗ lực cống hiến của đội ngũ giảng viên, nhân viên và học sinh, trường NSYSU đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong top 10 trường đại học hàng đầu của Đài Loan, nằm trong top 801 – 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education 2021, thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học Đài Loan trong những năm qua.

國立中山大學– Kaohsiung MICE 高雄會展網|展覽、會議、活動、旅遊

ĐH Trung Sơn là Đại học top 1 tại Cao Hùng, top 10 tại Đài Loan, Đại học quốc lập Trung Sơn là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế không chỉ bởi danh tiếng mà còn bởi học bổng hấp dẫn, đa dạng cả 3 bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ và phong cảnh non nước hữu tình…
Hiện trường đang liên tục tuyển sinh nước ngoài, 15 chỉ tiêu đại học ngành Khoa Quản trị kinh doanh (IBBA), 45 chỉ tiêu thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh (IBMBA) và ngành Quản lý nguồn nhân lực (GHRM MBA) đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Thời gian nhận hồ sơ: 15/01/2022 đến 15/03/2022
Thông tin chi tiết mời tham khảo tại:

Biên tập: Thành Văn

?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

Keywords: , , , , , , ,