5/5 - (1 bình chọn)

Tuyển sinh Đại Học Quốc lập Cao Hùng mùa Xuân 2/2023

國立 高雄大學 – NUK

Địa chỉ: 700, Kaohsiung University Rd., Nanzih District, 81148. Kaohsiung, Taiwan

Đại học Quốc lập Cao Hùng (viết tắt: NUK; tên tiếng Anh: National University of Kaohsiung) được thành lập tháng 2 năm 2000 bởi chính phủ Đài Loan. Nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển vượt trội nền kinh tế của khu vực phía Nam.

I. Giới thiệu Đại học quốc lập Cao Hùng:

Là trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở khu vực phía Nam Đài Loan. Được thành lập tháng 2 năm 2000 bởi chính phủ Đài Loan, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách trong giáo dục giữa miền nam và miền bắc Đài Loan, thúc đẩy sự phát triển vượt trội nền kinh tế của khu vực phía Nam.

Trường có tuổi đời khá non trẻ, nhưng đã đạt được những thành tựu đáng nể, xếp thứ hạng cao trên những bảng phân loại quốc gia và thế giới. Trường có 5 khoa và 24 ngành. Năm 2006, số thí sinh dự thi vào viện nghiên cứu sinh tăng 9% so với năm 2005. Khoa Kinh Tế Học Ứng Dụng của trường được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng học thuật thế giới.

II. Đặc điểm nổi bậc:

Một tính năng khác thường ở trường này là không gian mở của nó. Không có bức tường trên ranh giới của trường. Cư dân sống xung quanh trường này thường đi bộ đến trường hoặc tập thể dục bằng cách sử dụng thiết bị trong phòng tập thể dục. Đa dang sinh học cũng là một đặc điểm của trường, có tới 60 loài cá khác nhau trong khu Công Viên Nước của trường.

III. Chương trình Tuyển sinh du học hệ 1+4:

  • Kiến trúc.
  • Khoa học đời sống.
  • Cơ điện tử.
  • Hóa mỹ phẩm.
  • Kỹ thuật xây dựng và môi trường.
  • Vật lý ứng dụng.

✅ Trong năm thứ nhất học sinh sẽ học ngôn ngữ 100% tại nhà trường. Nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan. ✅ Từ năm thứ hai trở đi, SV học chương trình văn hóa tại trường và đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

IV. Học phí và tạp phí.

➡ Học phí : 54.000 đài tệ/học kỳ. ➡ Ký túc xá: 9.000 đài tệ/ học kỳ. ➡ Học bổng: Học phí ngôn ngữ năm đầu giảm còn: 27.000 đài tệ/năm học.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh: ✅ Tốt nghiệp THPT trở lên. ✅ Tuổi 18-22; không tiền án, tiền sự. ✅ Năng lực Hoa ngữ: không yêu cầu. ✅ Nhận hồ sơ đến hết ngày 2/2/2023.

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Hệ thống Du học Cửu: Tham khảo tại đây

Keywords: , , , , , , , , , , ,