Giới thiệu hệ vừa học vừa làm của TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT LONG HOA – ĐÀO VIÊN. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

Đại học Long Hoa
(LungHwa University of Science Technology)
(Đào Viên)

Trường được thành lập năm 1969, tiền thân là trường Đại học Kỹ thuật Long Hoa, đây cũng là trường đại học kỹ thuật tư thục đầu tiên ở miền Bắc Đài Loan. Năm 2001, Viện đã được phê duyệt để thay đổi tên thành Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Được xây dựng trên một ngọn đồi có phong cảnh đẹp, khuôn viên có tầm nhìn đẹp không đâu sánh bằng. Dưới sự lãnh đạo của chính phủ, với sự hỗ trợ của giới tinh hoa trong ngành cũng như sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Đại học kỹ thuật Long Hoa-LungHwa University of Science Technology đã có những bước phát triển vượt bậc. Trường duy trì cơ sở lý luận của “Thực tiễn, Xuất sắc và Đổi mới” để đào tạo thêm các nhà công nghệ để đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Giới thiệu Đại học kỹ thuật Long Hoa-LungHwa University of Science Technology năm 2023

I, Điều kiện đăng ký học bổng:

• Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên .
  • Yêu cầu tiếng Trung TOCFL cấp 1 trở lên (nếu chưa có sẽ được đào tạo)
  • Sức khỏe tốt

II, Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. Học bạ cấp 3 (hoặc bảng điểm văn bằng cao nhất) bản chính
2. Bằng tốt nghiệp bản chính (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp bản chính)
3. Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực
4. 15 ảnh 4×6 phông nền trắng
5. Photo hộ khẩu gia đình
6. Photo CMTND của bố và mẹ
7. Chứng chỉ tiếng Anh hoặc Trung nếu có

III, Các chuyên ngành đào tạo:

HỆ TỰ TÚC: