5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Học viện Nhất Quán Đạo Sùng Đức – i.k.t chong-de school

Học viện Nhất Quán Đạo Sùng Đức

一貫道崇德學院

(i.k.t chong-de school)

http://www.iktcds.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

     Vũ Lâm Bạch Thủy Thánh Đế Hán Đạo Trường học theo tinh thần Kính già yêu trẻ của Lão phu tử Khổng Tử xưa. Ông đã lập nên Trường mầm non và Viện dưỡng lão. Ông nhận thức rõ được tầm quan trọng của giáo dục.

      Xây dựng trường học là di nguyện của ngài Hán Đạo Trường. Chúng ta hiểu rằng việc thành lập Học viện tôn giáo tương trợ chuẩn hóa quốc tế các lý thuyết về các nguyên tắc của Nhất quán đạo, là nền tảng cho Đại Đạo được truyền bá và phát triển lâu dài.

Thiết lập các cột mốc quan trọng và tạo nên lịch sử chưa từng có. Trong quá trình thành lập, Học viện đã trở thành một trung tâm học thuật quan trọng trong thế giới tôn giáo, quyết tâm đóng góp vào lợi ích của xã hội quốc gia và văn hóa Trung Quốc, đồng thời đề xuất con đường hoàn thiện nhất cho nền văn minh tinh thần của con người.

Sau mười năm chuẩn bị, ngỡ như sẽ phải đóng cửa nhưng cuối cùng cũng tuyển sinh được. Năm Dân quốc thứ 95, quốc gia đã ban hành luật cho phép các nhóm tôn giáo thành lập các Học viện nghiên cứu tôn giáo. Tất cả các tôn giáo đều có thể nộp đơn lên Bộ Giáo dục để được thành lập theo quy định của Bộ Giáo dục.

Phật Viện Thiên Nguyên hiện nay có diện tích là 2.05ha theo đúng quy định của Bộ giáo dục. Mọi người đều có sự đồng thuận về đóng góp kinh phí. Ngày 10 tháng 3 năm 95 Dân quốc, đại diện của mỗi đơn vị Phát Nhất đồng lòng mời Trần đại cô Hồng Trân làm người sáng lập và cảm tạ tấm lòng nhân ái của bà.

Trước khi qua đời, Hán Đạo Trường đã chỉ thị thiết lập 1 trường ở vị trí hiện nay giữa Phật viện Thiên Nguyên và Hồ Cá Chép để bồi dưỡng nhân tài cho việc tu bàn đạo.

 Để hoàn thành tâm nguyện của Hoàng đế Bạch Thủy thánh đế lúc sinh tiền, chúng ta sẽ luôn tôn vinh ông là người sáng lập sáng giá trong lịch sử thành lập trường.

Các cơ sở của Trường Học viện Nhất Quán Đạo Sùng Đức – i.k.t chong-de school:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 25-8, Đường Liyu, Thị trấn Puli, Quận Nam Đầu, 54552

Số điện thoại: 049-298-8675

Số fax: 049-298-9314

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Phổ Thông
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Y Khoa Trung Quốc
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Y Trung Sơn

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , ,