Thông tin trường học: Đại học Quốc gia Cao Hùng – National University of Kaohsiung

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Đại học Quốc gia Cao Hùng-National University of Kaohsiung

Đại học Quốc gia Cao Hùng (1)

Đại học Quốc gia Cao Hùng

國立高雄大學

(National University of Kaohsiung)

http://www.nuk.edu.tw/

Năm thành lập: 2000/02/01

(Đài Nam)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

     Trường chủ yếu dành cho chính phủ để thúc đẩy sự phát triển cân bằng của giáo dục đại học Bắc-Nam và các chính sách công nghiệp của Đài Loan, đồng thời hợp tác với chính phủ để “thúc đẩy sự phát triển cân bằng các nguồn lực cho giáo dục đại học Bắc-Nam”, “thực hiện chính sách phát triển”, hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Cao Hùng”,”hỗ trợ các khu vực xung quanh” theo chính sách “Quản lý công nghệ và nhân tài theo yêu cầu của ngành”.

Sau 2 năm 6 tháng chuẩn bị, trường được thành lập vào năm 2000 và trở thành trường đại học quốc gia mới thành lập duy nhất trong thiên niên kỷ. Trong tương lai, trường sẽ hợp tác với chính sách Tân Hướng Nam của chính phủ và từng bước trở thành trường đại học mang tầm quốc tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thời gian đầu thành lập trường bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi phương hướng phát triển của giáo dục đại học, khó khăn trong việc thành lập các khoa mới, nhân lực bị siết chặt.

Năm 104, trường có 5 học viện và trung tâm giáo dục tổng hợp và 20 phòng ban (trong đó 18 khoa có lớp thạc sĩ), 2 viện nghiên cứu độc lập, 1 chương trình cấp bằng tiếng Anh toàn phần, 3 lớp tiến sĩ, 1 lớp thạc sĩ tại chức về nghiên cứu và phát triển công nghiệp, 9 khoa thành lập Hệ Thạc sĩ  tại chức, 1 lớp Thạc sĩ tại chức nâng cao, 3 lớp quốc tế nâng cao hệ Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại chức, 1 lớp nâng cao về Luật và quản lý tại chức nâng cao, 2 khoa thành lập lớp tại chức trong hai năm cho khoa đại học.

Tổng có 5416 sinh viên, 233 giáo viên toàn thời gian và 184 nhân viên hành chính. Năm 104-105,ưu tiên phát triển trường dựa trên Kế hoạch phát triển các vấn đề của nhà trường năm 102-105. Phù hợp với xu hướng quốc tế hóa giáo dục đại học toàn cầu, kế hoạch chuyển đổi đổi mới của Bộ Giáo dục và của trường năm 104-105. Thúc đẩy các công việc của trường, đồng thời thực hiện các cơ chế quản lý có liên quan.

Các cơ sở của Trường Đại học Quốc gia Cao Hùng:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 700, Đường Đại học Cao Hùng, Quận Nam Tử, Thành phố Cao Hùng 81148

Số điện thoại: 07-591-9000

Số fax: 07-591-9083

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Quốc Lập Gia Nghĩa
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Quốc lập Trung Chính

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , ,