5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Đại học nghệ thuật quốc gia Đài Nam-Tainan National University of the Arts

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Nam

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Nam

國立臺南藝術大學

(Tainan National University of the Arts)

http://www.tnnua.edu.tw/

Năm thành lập: 1996/07/01、2004/08/01

(Đài Nam)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

     Trường được phê duyệt thành lập vào năm 1989. Tháng 7 năm 1996, trường có tên chính thức là Học viện Quốc lập Nghệ thuật Đài Nam. Tháng 8 năm 2004, trường được đổi thành Trường Đại học. Trường hướng đến việc ươm mầm những tài năng nghệ thuật chuyên nghiệp tiên tiến.

Những ngày đầu thành lập trường chủ yếu thành lập viện nghiên cứu, xem xét các lĩnh vực chuyên môn mỹ thuật đang phát triển thời bấy giờ, tiên phong là viện nghiên cứu ghi âm nghe nhìn, viện nghiên cứu nghệ thuật hoạt hình và cổ vật. Viện nghiên cứu bảo trì, Đây là cơ sở đầu tiên có khoa âm nhạc kéo dài bảy năm và khoa âm nhạc Trung Quốc, khác với các tài năng âm nhạc trong nước nói chung để trau dồi giáo dục nghệ thuật, thực hiện mục tiêu theo đuổi các đặc điểm quản trị tinh tế và chuyên nghiệp của trường.

Kể từ khi thành lập cách đây 18 năm, kết quả giảng dạy đã rất phi thường , các tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp đặc biệt nhất ở Đài Loan. Trong những năm gần đây, trường đã cam kết thúc đẩy sự hợp nhất của nhân văn, nghệ thuật và công nghệ, hình thành liên minh với ngành công nghệ kỹ thuật số trong nước và tích cực thể hiện sức mạnh sáng tạo của các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau của trường.

Ngoài ra, thông qua việc chuyên môn hóa sáng tạo và nghiên cứu, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tái tạo văn hóa địa phương và cô đọng nhận thức nhân văn địa phương, và thông qua các hoạt động giao lưu nghệ thuật khác nhau để hội nhập với các tiêu chuẩn quốc tế, để quảng bá các chuyên gia nghệ thuật trong nước trên sân khấu quốc tế và thể hiện thế mạnh nghệ thuật của Đài Loan.

Các cơ sở của Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Loan:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: 72045, Số 66, Daqi, Daqili, Quận Guantian, Thành phố Đài Nam

Số điện thoại: 06-693-0100

Số fax: 06-693-0121

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Quốc gia Cao Hùng
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Quốc lập Trung Chính

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , ,