5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Đại học Nam hoa – Nanhua university

đại học nanhua

Đại học Nanhua

南華大學

(Nanhua university)

Năm thành lập: 1996/08/01

(Đài Nam)

Sơ lược về lịch sử của trường:

Đại học Nam Hoa (sau đây gọi tắt là trường) tiền thân là Trường Quản lý Nam Hoa, được thành lập bởi nhà sư Hoàng Vân chùa Phật Quang Sơn vào năm 82 Dân Quốc bằng cách gây quỹ “ Bách Vạn Nhân Hưng Học “. Trường đã được Bộ Giáo dục phê duyệt cho tuyển sinh ngày 1 tháng 4 năm 85 Dân Quốc.

Cùng năm đó, vào ngày 1 tháng 8, lễ khai giảng được tổ chức bởi người sáng lập nhà sư Hoàng Vân , đây là khuôn viên đại học đầu tiên được thành lập bởi “Hệ thống đại học quốc gia Phật Quang Sơn ” trong nước . Thực hiện “Tâm nguyện trăm năm trồng người, mười phương đền ơn” của nhà sư Hoàng Vân , trường chúng tôi coi trọng chất lượng giảng dạy, môi trường giảng dạy, hệ thống gia sư và sự phát triển nhân cách của học sinh và đã được Bộ Giáo dục ghi nhận .

Ngày 1 tháng 8 năm 88 Dân Quốc được nâng cấp thành trường đại học, lập kỷ lục về thời gian ngắn nhất trường cao đẳng được nâng cấp thành trường đại học. Trường có 2 khoa và 1 ban vào năm đầu tiên thành lập; 2 khoa và 7 ban vào năm thứ hai; 4 khoa và 9 ban vào năm thứ ba; Sau khi được nâng cấp thành trường đại học vào ngày 1 tháng 8 năm 88 Dân Quốc, ba trường cao đẳng quản lý, nhân văn và khoa học xã hội được thành lập. 

Năm 95 Dân Quốc, Trường Khoa học và Công nghệ , Trường Nghệ thuật và Thiết kế được thêm vào và trở thành một trường đại học tổng hợp. Sứ mệnh thành lập trường là “một trường đại học công ích và phúc lợi công cộng.” Theo sứ mệnh tôn chỉ của trường, bốn khóa sinh viên đầu tiên (năm học 85 đến 88) đăng ký vào trường này, để đối phó với cuộc khủng hoảng giảm tỷ lệ học sinh, dưới sự hỗ trợ hết mình của hội đồng quản trị  được miễn học phí và các khoản phí khác, tổng cộng tính là bảy năm, nhằm tiếp tục cống hiến cho xã hội, khen thưởng học sinh, khen thưởng những người giỏi nhất, giúp đỡ những người yếu thế.

Năm học 103 Dân Quốc trường bắt đầu thu học phí theo hệ thống học phí đại học quốc gia. Năm 107 Dân Quốc trường đạt giải thưởng chất lượng quốc gia của Viện hành Chính 

Các cơ sở của Trường Đại học Nanhua

Cơ sở: Trụ sở chính của trường

Địa chỉ: Số 55, Khu 1, Đường Nanhua, 10, Zhongkengli, Thị trấn Dalin, Quận Gia Nghĩa, 62248

Số điện thoại: 05-272-1001

Số fax: 05-242-7147

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Yishou
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Cao Hùng
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Đại học Quốc lập Trung Chính

Biên tập: Thành Văn, Hồng Ninh

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , ,