5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Đại học Khoa học và Công nghệ Linh Đông-Linhdong University

Dai-hoc-Khoa-hoc-va-Cong-nghe-Lingdong

Đại học Khoa học và Công nghệ Linh Đông

嶺東科技大學

(Lingdong University)

http://www.ltu.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường: 

     Trường được thành lập vào năm 1991 bởi Tiến sĩ Thái Á Bình – cựu đại diện của Đại học Quốc gia Mai Hiền, Hương Hiền, Quảng Đông, và cựu chủ tịch hội đồng quản trị – Tiến sĩ Lê Minh.

Khi mới thành lập, “Trường Cao đẳng Kế toán tư thục Lĩnh Đông” được dùng làm tên trường và phương châm của trường là “Thực hành những gì mình đã học và đối xử chân thành với mọi người”. Tháng 8 năm 88, trường được tái cơ cấu thành “Học viện kỹ thuật Lĩnh Đông”.

     Tháng 8 năm 94 Trường được chấp thuận đổi tên thành” Đại học Khoa học kỹ thuật Lĩnh Đông”. Hiện tại đã có lịch sử hơn 56 năm. Trường là trường đại học khoa học kỹ thuật tư nhân đào tạo quản lý kinh doanh thuần túy đầu tiên trong cả nước được phê duyệt đổi tên với hệ thống giáo dục hoàn chỉnh.

     Năm 109, trường có 5 đợn vị cấp chứng chỉ gồm Trung tâm quản trị kinh doanh,Thiết kế,Công nghệ thông tin, trung tâm thời trang và giáo dục tổng hợp. Trường có tổng cộng 15 khoa, 1 viện nghiên cứu độc lập liên kết hoàn toàn giữa phát triển trường và nhu cầu phát triển công nghiệp.

     Để thúc đẩy các công việc của nhà trường và tích hợp các nguồn lực hành chính của trường,trường đã thiết lập một cơ cấu tổ chức hợp lý từ năm 102. “Văn phòng Nghiên cứu Các Vấn đề trường học”, “Văn phòng Kiểm toán” và các đơn vị khác đã được thành lập”. Phòng hành chính” và ” Văn tuyển sinh quốc tế” được nâng cấp thành đơn vị cấp một.

     Năm 108, Văn phòng thông tin Thư viện được thành lập để phối hợp quảng bá sách và dịch vụ thông tin.Năm tiếp theo, “Văn phòng chuẩn bị của Khoa Chăm sóc Mầm non” được thành lập để thúc đẩy việc đào tạo giáo viên giáo dục mầm non”. Trung tâm Nghiên cứu ASEAN và Nam Á” được thêm vào để thúc đẩy tuyển sinh và trao đổi trong các khu vực liên quan.

Các cơ sở của Trường Đại học kỹ thuật Lĩnh Đông-Lingdong University:

Cơ sở: Cơ sở Chun’an

Địa chỉ: Số 1, Đường Lingdong, Quận Nantun, Thành phố Đài Trung, 40852

Số điện thoại: 04-2389-2088

Số fax: 04-2389-5293

Cơ sở: Baowen Campus

Địa chỉ: Số 7, Đường Zhongtai, Quận Nantun, Thành phố Đài Trung 40852

Số điện thoại: 04-2389-2088

Số fax: 04-2389-5293

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Minh Đạo 
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Y Khoa Trung Quốc
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Y Trung Sơn

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , ,