5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin trường học: Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Châu-Chung Chou University of Science and Technology

đại học khoa học kỹ thuật trung châu

Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Châu

中州學校財團法人中州科技大學

(Chung Chou University of Science and Technology)

http://www.ccut.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

     Năm 54, Bác sĩ Khả Cảnh Tuấn đã chuẩn bị cho việc thành lập 1 ngôi trường với kỳ vọng “Thành lập một trường kỹ thuật cho Viên Lâm để nâng cao trình độ học vấn và khả năng sinh tồn của người dân địa phương”. Năm 58 Dân quốc, “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Trung Châu” được thành lập. Ban đầu là các khoa kỹ thuật dân dụng và hóa học được thành lập. Sau đó các khoa cơ khí, điện tử và kỹ thuật điện liên tiếp được bổ sung. Năm 89, trường được đổi tên thành “Học viện khoa học Kỹ thuật Trung Châu”. Trường phát triển thành ba trường học viện: Kinh doanh, Kỹ thuật và Bảo vệ môi trường

      Năm 96, trường thúc đẩy thể chế hóa quản lý trường học, nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời lên chiến lược hợp tác giữa các trường đại học công nghiệp với các doanh nghiệp để mang lại cơ hội nghiên cứu và thực tập thực tế cho giáo viên và sinh viên.

     Năm 98, trường đã được Bộ Giáo dục trao tặng Chương trình Giảng dạy Xuất sắc cho Trường Đại học và được xếp vào danh sách các trường Đại học xuất sắc về lĩnh vực giảng dạy. 

     Vào năm Trung Hoa Dân Quốc thứ 100, trường được đổi tên thành “Đại học Khoa học kỹ thuật Trung Châu”. Trường đã được phát triển và điều chỉnh thành ba Viện: Viện kỹ  thuật, Viện du lịch và quản lý và Viện quản lý sức khỏe y tế. Trường còn có một trung tâm nghiên cứu và phát triển và kiểm tra thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Công nghiệp là trọng tâm và đặc trưng của sự phát triển đa dạng giảng dạy và nghiên cứu, nhằm tạo điều kiện cho nhà trường hoạt động và phát triển bền vững, lấy mục tiêu là nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, có năng lực thực tiễn và tính nhân văn cao.

Các cơ sở của Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Châu-Chung Chou University of Science and Technology

Cơ sở: Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 2, Khu 3, Đường Shanjiao, Thành phố Nguyên Lâm, Huyện Changhua 51003

Số điện thoại: 04-835-9000 # 0

Số fax: 04-831-4515

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Phổ Thông
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Y Khoa Trung Quốc
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Y Trung Sơn

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , ,