5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin : TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHAI NAM – KAINAN UNIVERSITY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHAI NAM

開南大學

( KAINAN UNIVERSITY )

Địa chỉ: No. 1號, Kainan Rd, Luzhu District, Taoyuan City, Đài Loan 338

SĐT: (03)341-2500

I. LỊCH SỬ TRƯỜNG HỌC :

1. Thời kỳ khởi đầu :

Tháng 1 năm 1990, ủy ban trù bị được thành lập, trường được đặt tên là Học viện Công nghiệp Khai Nam.

Vào tháng 3 năm 1992, nó được đổi tên thành Học viện Quản lý Khai Nam

Vào tháng 10 năm 1996, khuôn viên trường được động thổ xây dựng.

Tháng 3 năm 2000, Khoa Tài chính, Khoa Du lịch Nhà hàng khách sạn, Khoa kinh doanh Quốc tế, Khoa quản trị kinh doanh, khoa Quản lý Thông tin , Khoa Kế toán, và Khoa quản lý logistic vận tải đường thủy; vào tháng 8, Học viện Quản lý Khai Nam được hoàn thành và khai trương; vào tháng 12, “Bài giảng về người nổi tiếng” lần đầu tiên được tổ chức.

2. Thời kỳ Học viện quản lý :

Tháng 3 năm 2001, Khoa Thông tin và Thương mại điện tử được thành lập, tháng 6 thành lập Khoa Pháp luật, Khoa Quản lý vận tải hàng không, Khoa Ngoại ngữ Ứng dụng, Bộ môn Quản lý các vấn đề công, chương trình cử nhân hệ bổ túc được thành lập.

Tháng 8 năm 2002, Khoa Thông tin Truyền thông được thành lập, Viện Nghiên cứu Thạc sĩ được thành lập.

Tháng 10 năm 2003, Bộ Khuyến khích và Giáo dục được thành lập

Vào tháng 12 năm 2004, tạp chí trường Kainan School News đã được ra mắt; vũ hội năm mới lần đầu tiên được tổ chức.

Vào tháng 4 năm 2006, nó được tái cấu trúc thành một trường đại học và lấy tên là Đại học Khai Nam; vào tháng 12, Giải đấu bóng rổ nữ của trường được tổ chức.

3. Thời kỳ đại học :

Tháng 4 năm 2007, Giải bóng chuyền nam nữ liên trường được tổ chức, tháng 11 thành lập Hội cựu học sinh.

Tháng 3 năm 2008, hợp nhất lớp thạc sĩ tại chức, lớp cử nhân nâng cao và thăng cấp của Bộ Giáo dục; tháng 9, khoa Sức khỏe và Dinh dưỡng, khoa Dưỡng Sinh và Môi trường Tóc bạc, và Khoa Nâng cao Sức khỏe Người Tóc Bạc được thành lập.

Vào tháng 8 năm 2009, Khoa Kỹ thuật Thông tin được thành lập; Cử nhân Công nghiệp Sáng tạo và Tích hợp Kỹ thuật số được thành lập.

Tháng 8 năm 2010, Khoa Văn học Trung Quốc Ứng dụng Kỹ thuật số được thành lập.

Tháng 2 năm 2011, hệ thống điểm danh kỹ thuật số được thành lập.

 II. KIẾN TRÚC VÀ KHUÔN VIÊN TRƯỜNG :

1.Quy hoạch tổng thể khuôn viên trường:

Quy hoạch tổng thể khuôn viên trường và các khái niệm kiến ​​trúc khác nhau của trường đều tuân thủ 4 nguyên tắc: một môi trường tuyệt đẹp kết hợp thiên nhiên và nghệ thuật, các tòa nhà mang hương vị địa phương và cơ sở vật chất hiện đại, một môi trường học tập đầy đủ các chức năng sáng tạo, và một tinh thần Khai Nam tự do và anh hùng.

Sau khi thành lập nguyên tắc tổng thể, văn phòng chuẩn bị đã thực hiện các hoạt động lập kế hoạch sơ bộ khác nhau và hoàn thành từng công trình phần cứng sau đây với số tiền hạn chế:

 • Khuôn viên được trồng dọc theo mép đường cao tốc trong vành đai cây xanh cách nhiệt cao, tỷ lệ sống hơn 95%, nay có thể chắn tiếng ồn,xanh tạo môi trường học tập sôi nổi.
 • Công trình hồ cảnh quan ở góc đông bắc khuôn viên, hồ có diện tích gần 2 ha , vừa có chức năng điều tiết lượng mưa, lượng nước đổ vào cho các mục đích khu vực, vừa có chức năng trữ nước và tưới tiêu. phục vụ mục đích nông nghiệp, có cảnh quan phong phú cho trường, trong tương lai có thể đảm nhận chức năng là .
 • Sau khi hoàn thành dự án làm đất, địa điểm quy hoạch của trường ban đầu là một cánh đồng và một cái ao rộng 1,8 ha, địa hình bằng phẳng và hoàn chỉnh rất thuận lợi cho việc phát triển thành một trường đại học hiện đại tại địa phương mà tích hợp thiên nhiên và nghệ thuật Đặc biệt, trục chính của trường quy hoạch là đại lộ nhựa thông 100 năm tuổi. 

2.Môi trường xung quanh:

Cơ sở của trường chúng tôi nằm ở thị trấn Lô Trúc, thành phố Đào Viên, chỉ cách giao lộ cao tốc Tôn Trung Sơn 15 phút lái xe và cách thành phố Đào Viên chỉ 5 phút lái xe. Về giao thông bên ngoài, trường nằm ở giao điểm của đường cao tốc Trung Sơn và đường nối của sân bay quốc tế Trung Chính, giao thông thuận tiện và gần với sân bay quốc tế Trung Chính. Trong tương lai, khu vực xung quanh trường sẽ là trung tâm giao thông và hậu cần quan trọng nhất cho Sân bay Quốc tế Bắc Đài Loan, các cảng thương mại và hệ thống đường sắt cao tốc. một khu vực văn hóa và giáo dục đặc biệt tập trung vào Đại học Khai Nam sẽ được phát triển.

Môi trường địa lý chất lượng cao sẽ không chỉ thúc đẩy sự thịnh vượng của địa phương mà còn giúp trường phát triển thành một trường đại học chất lượng cao với các điều kiện tốt.

Kiến trúc và quy hoạch

Quy hoạch khuôn viên trường và tòa nhà hành chính đã tin tưởng giao cho ông Lý Tổ Nguyên, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng quốc tế thiết kế. Diện mạo kiến ​​trúc ấn tượng và môi trường khuôn viên trường kết hợp giữa thiên nhiên và nghệ thuật, bầu không khí ấm áp của địa phương kết hợp với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thể hiện sự tự do và chủ nghĩa anh hùng Thần thái của Kainan làm cho người ta cảm thấy tao nhã và vĩ đại.

3.Khuôn viên Khai Nam:

Vườn sao băng, Đường mòn Bạch đàn, Phong cảnh Rặng dừa, Đồng cỏ xanh, Đại lộ mặt trời, Mặt trăng Hồ Khai Nam, Cây đa bóng mát, Hoa đào và tám danh lam thắng cảnh khác ở Kainan là những nơi tốt nhất để sinh viên thư giãn sau giờ học và đi bộ rèn luyện sức khỏe

4.Văn phòng thư viện và thông tin:

Văn phòng Thư viện và Thông tin (Thư viện Khai Nam) Mục đích của việc thành lập Thư viện Đại học Khai Nam là hỗ trợ việc giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học, đồng thời cung cấp các dịch vụ toàn diện cho giáo viên và sinh viên ở Khai Nam. Mục tiêu cuối cùng là thu thập, cung cấp dịch vụ chu đáo, trang thiết bị tiên tiến và tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh Khai Nam cũng như cư dân của cộng đồng Đôn Mục sử dụng. Tòa nhà thư viện mới, tích hợp các dịch vụ thông tin toàn diện như hiện đại hóa và số hóa, được hoàn thành và khai trương vào tháng 12 năm 1994. Tòa nhà thư viện mới có vẻ ngoài hoành tráng và trang thiết bị nội thất mới lạ, thư viện có 4 tầng và tổng diện tích 54.289m2 . Hiện tại, toàn bộ thư viện đã được xây dựng như một môi trường mạng không dây, là một thư viện đại học với công nghệ, nghệ thuật và giải trí.

 

Thư viện hiện có hơn 360.000 đầu sách bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài, gần 500 tạp chí định kỳ bằng tiếng Trung và nước ngoài , 6.500 tài liệu nghe nhìn , gần 135.000 sách điện tử và 8.000 tạp chí điện tử, cùng nhiều loại cơ sở dữ liệu điện tử phục vụ giáo viên và học sinh. tìm kiếm và sử dụng. Toàn bộ bảo tàng cung cấp hơn 1.000 chỗ ngồi đọc sách. Ngoài ra, ngoài việc cung cấp 70 chỗ ngồi nghe nhìn cá nhân và môi trường nghe nhìn đa phương tiện nhóm, thư viện còn có một số phòng hội thảo và gian hàng nghiên cứu để giáo viên và học sinh của trường thảo luận về kiến ​​thức và bài tập về nhà. Người ta tin rằng, thư viện 5 sao này chắc chắn sẽ tạo nên một bầu không khí hài hòa “Hương thơm học thuật đầy Khai Nam”, từ đó hun đúc nên chí khí của học sinh và trở thành cái nôi củng cố năng lực cạnh tranh của học sinh ngôi trường này.

Phòng Thư viện và Thông tin (Trung tâm Công nghệ Thông tin)

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, thiết lập, quản lý và duy trì mạng lưới cơ sở của toàn trường; hỗ trợ từng đơn vị trong trường thiết lập mạng thông tin; cung cấp các dịch vụ tư vấn về công nghệ mạng và các các dịch vụ mạng: như email, Hệ thống thông tin trường học, hệ thống tài liệu điện tử, hệ thống bảo mật thông tin, ủy quyền phần mềm toàn trường , v.v.

 

Trường có phòng thông tin trung tâm cung cấp các dịch vụ thông tin trên nền tảng đám mây phục vụ công tác quản trị và nghiên cứu học thuật;  9 phòng học máy tính cao cấp,  70 phòng học nghe nhìn đa phương tiện phục vụ giảng dạy và sinh viên sử dụng để nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập. Hiện nay, toàn trường đã hoàn thành việc truy cập Internet không dây, băng thông rộng tốc độ cao và các trạm thông tin trong khuôn viên trường, hy vọng khi rảnh rỗi sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống thông tin trong khuôn viên trường.

5.Cơ sở vật chất toàn diện:

 Môi trường khuôn viên trường hoàn toàn không khói thuốc, các biện pháp giao thông cho người và phương tiện, lịch trình giao thông thuận tiện, nhà hàng hợp vệ sinh, hiệu sách trong khuôn viên thanh lịch, phòng tập thể dục hoàn chỉnh và lớp học nhịp nhàng, siêu thị tiện lợi cho phép sinh viên sống trong một môi trường học tập vui vẻ.

Các sân vận động hoàn chỉnh trong nhà và ngoài trời có đường băng mới, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis và các thiết bị thể dục khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho tất cả giáo viên và học sinh những địa điểm giải trí và thể thao chất lượng cao để rèn luyện vóc dáng cường tráng. Phát triển một thói quen tập thể dục suốt đời.

6.Môi trường học tập thông tin hóa, quốc tế hóa:

 • Phòng học sáng sủa, rộng rãi, được trang bị điều hòa độc lập, màn hình cố định và thiết bị dạy học vi tính, môi trường thoải mái. –
 • Khuôn viên trường đã lắp đặt 39 bức tường TV để phát các bản tin thời sự quốc tế theo thời gian thực, thuận tiện cho giáo viên và học sinh trong việc cập nhật thông tin thế giới, tiếp thu kiến ​​thức mới bất cứ lúc nào, từ đó có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của giáo viên và học sinh .
 • Thiết lập trung tâm trao đổi video tiếng Anh để cung cấp thông tin và video toàn cầu.
 • Thiết lập một khu vực thảo luận giải trí cho tất cả giáo viên và học sinh sử dụng.
 • Tòa nhà Thư viện Khai Nam mới có một bộ sưu tập sách lớn và không gian đọc rộng rãi.
 • Khuôn viên trường đã thiết lập một trạm điều tra thông tin để cung cấp dịch vụ truy cập Internet không dây tiện lợi.
 • Bối cảnh của mỗi ngôi làng ngôn ngữ theo chủ đề, câu lạc bộ tinh hoa tiếng Anh đóng quân, cung cấp dịch vụ tư vấn tiếng Anh miễn phí và lớp học giảng dạy trực tuyến.
 • Sảnh Hội nghị Quốc tế ở tầng 1 của Tòa nhà Trung tâm Hội nghị Quốc tế có sức chứa 350 người, và có đầy đủ trang thiết bị như “dịch đồng thời”, “phát video”, “mạng không dây” và “sản xuất thời gian thực đa phương tiện”. Trong tương lai , một trung tâm hoạt động văn hóa nghệ thuật dự kiến ​​sẽ được thành lập từ tầng 3 trở lên, với việc tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập rộng rãi và đa dạng hơn.
 • “Kainan TV” cung cấp cho sinh viên một nền tảng học tập kết hợp lý thuyết và thực hành truyền thông thông tin. Ví dụ như việc sản xuất và phát sóng “Week in Review” trên Kainan TV: Nhà trường mời giáo viên và học sinh của trường cùng chung tay sản xuất chương trình để phát triển các chương trình như “Môi trường toàn tiếng Anh” và “Diễn đàn các vấn đề hiện tại quốc tế”, vậy rằng Đài Loan có thể “quan tâm đến nền dân chủ chính trị  “, Các đặc điểm của “yêu tự do ngôn luận” và “theo đuổi sự bình đẳng của con người” có thể lan rộng trên toàn thế giới.
 • Giáo viên và học sinh toàn trường sử dụng mạng cơ sở để thực hiện các hoạt động dạy học.

7.Tòa nhà hành chính:  

Tòa nhà hành chính có diện tích xây dựng khoảng 22.600m2, được thiết kế bởi kiến trúc sư Lý Tổ Nguyên, được quy hoạch sử dụng để quản lý trường học và giảng dạy cho giáo viên và học sinh. Hiện tại, tòa nhà hành chính có 15 phòng học nghiệp vụ, 8 phòng học máy tính, 61 phòng thí nghiệm nghiên cứu và 20 văn phòng bộ môn. Tại tầng hầm còn có khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi, quầy đồ uống lạnh,… để giáo viên và học sinh đa dạng sự lựa chọn, nâng cao tiện ích trong công năng cuộc sống. Ngoài ra, trên tầng 3 còn có các làng ngôn ngữ: Quán Tokyo và  Quán New York, cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên. Có các phòng học nghe nhìn, giảng đường và phòng học máy tính PC trên tầng 4, và các trung tâm hoạt động trong nhà, sân cầu lông và các thiết bị giải trí khác trên tầng 6, mang đến không gian giải trí và thể thao chất lượng cao cho tất cả giáo viên và học sinh.

8.Tòa nhà Zhicheng:

Tổng diện tích của khu nhà dạy học khoảng 16.631m2, là tòa nhà chỉ dành cho giảng dạy với 7 tầng trệt và 1 tầng hầm, tòa nhà được thiết kế với hệ thống điều hòa nhiệt độ độc lập. Ở tầng hầm có phòng judo, phòng bi-a, phòng khiêu vũ, phòng nhịp điệu, phòng tài nguyên của trung tâm hỗ trợ sinh viên, nhà sách Khai Nam và trung tâm hoạt động câu lạc bộ sinh viên. Ngoài việc tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, sinh viên có thể điều chỉnh tốt hơn thể chất và tinh thần, Cải thiện khả năng giao tiếp và phối hợp giữa các cá nhân, đồng thời tạo thêm bầu không khí trẻ trung và sôi nổi cho khuôn viên trường.

Tầng 1 có 5 hội trường quốc tế, trung tâm giáo dục thường xuyên và khuyến học, phòng học EMBA và phòng học nghiệp vụ, trên tầng 6 đến tầng 7 có 160 phòng nghiên cứu dành cho giáo viên, có thể cho hơn 160 giáo viên sử dụng để nghiên cứu. Tòa nhà có tổng cộng 45 phòng học tiêu chuẩn, bao gồm bốn phòng học lớn có thể chứa 100 người, một phòng học trong giảng đường có thể chứa 200 người và hai phòng học máy tính.Nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và khả năng học tập của sinh viên để đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

9.Ký túc xá sinh viên:

 Trường hiện có ký túc xá thứ nhất và thứ hai dành cho sinh viên, là ký túc xá tổng hợp cho nam và nữ ở tầng trệt và tầng 7. Khu nhà vệ sinh, ký túc xá thứ hai có 240 dãy phòng 4 người, với tổng số 960 giường, và tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng. Ngoài ra, mỗi phòng ở ký túc xá đều được trang bị máy lạnh, Internet và điện thoại riêng, ở mỗi tầng còn có phòng giặt là và phòng xã hội, tầng 1 có trung tâm quản lý và trung tâm dịch vụ, có trung tâm thể dục và nhà hàng sinh viên ở tầng trệt của ký túc xá, phục vụ các bữa ăn Trung Quốc,phương Tây và cung cấp chỗ ở chất lượng cao.

Có giáo viên hướng dẫn toàn thời gian trong ký túc xá để cung cấp dịch vụ 24 giờ cho sinh viên ký túc xá; một cán bộ tự quản ký túc xá cũng được thành lập để hỗ trợ các trợ giảng thực hiện các công việc quản lý ký túc xá hàng ngày. Thông qua cơ chế quản lý và phục vụ của giáo viên hướng dẫn, trợ giảng và cán bộ ký túc xá, sinh viên được cung cấp một môi trường ăn ở và đọc sách an toàn, chất lượng cao.

10.Tòa nhà Zhuoyue:

Dựa trên hương vị địa phương, tòa nhà này tạo ra một kiến ​​trúc hiện đại vượt qua truyền thống và trở nên “xuất sắc”. Tầng đế của Tòa nhà Zhuoyue là không gian học tập mở và hòa nhập với khuôn viên được bao quanh bởi các tòa nhà truyền thống; tầng trên là tòa nhà hiện đại, nhẹ nhàng làm không gian cho giáo viên, hành chính và quốc tế, hàm ý với quyết tâm vượt trội, thể hiện “Tinh thần Khai Nam” của tự do và chủ nghĩa anh hùng. Tòa nhà Zhuoyue có tổng diện tích xây dựng khoảng 21.169m2, với một tầng hầm và 10 tầng trên mặt đất. Ở tầng hầm có các phòng của trưởng khoa của mỗi trường, nếu sinh viên cần sự hỗ trợ của trường trên lớp thì có thể nhanh chóng và trực tiếp. Tại tầng 1 và tầng 2 có các sảnh hội nghị quốc tế và sảnh hội nghị, có sức chứa lần lượt là 260 và 200 người.

Toàn bộ tòa nhà có 4 phòng học EMBA và 40 phòng học tiêu chuẩn, có thể chứa 17 phòng học cho 100 người. Trang thiết bị mới lạ và dễ vận hành, không gian tổng thể thoải mái và trong lành. Hầu hết các phòng học từ tầng 1 đến tầng 4 sử dụng thiết bị đa phương tiện để việc giảng dạy thêm sinh động, nâng cao hiệu quả dạy và học. Đồng thời, các phòng học ở tầng trệt sử dụng điều hòa riêng và lắp rèm che để tăng tính tiện nghi cho không gian sử dụng; có 52 phòng nghiên cứu giáo viên trên tầng chín đến tầng mười, có thể được sử dụng bởi giáo viên để nghiên cứu. Ngoài ra, để kết nối các tòa nhà liền kề, tòa nhà Zhuoyue và tòa nhà Zhicheng, có một hành lang kết nối, mang một dáng vẻ mới lạ và độc đáo, để giáo viên và học sinh có thể dễ dàng chuyển sang các tòa nhà khác nhau, và bất ngờ ở khắp nơi.

III. Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HUY HIỆU TRƯỜNG :

– Mặt trên của huy hiệu trường: 

Chữ “Đài” hình trái tim với lòng tốt và tiếng cười tượng trưng cho chỗ đứng vững chắc và tự tin của Đại học Khai Nam tại Đài Loan

-Trung tâm huy hiệu trường học:

Hai con rắn đan vào nhau cho thấy sự kiên trì, bền bỉ của người Khai Nam đối với lý tưởng

-Bánh răng lớn:

Nó thể hiện tinh thần của người Khai Nam luôn vững vàng tiến về phía trước

-Đôi cánh mạnh mẽ:

Giáo dục tượng trưng cho sự vững chắc khiến con người Khai Nam bay cao, bay xa

Huy hiệu hiện tại của trường Đại học Khai Nam

IV. PHƯƠNG CHÂM CỦA TRƯỜNG :

Chân thành, xuất sắc, tự do và chủ nghĩa anh hùng là những tinh thần mới của thế kỷ mới, cũng là tinh thần Khai Nam

V. TƯ TƯỞNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG :

Tôn trọng phương châm của trường là “Chân thành” và di sản lịch sử vẻ vang “Tiên phong và Không sợ hãi”, với mục tiêu giáo dục “quốc tế hóa”, “nhân văn hóa” và “xuất sắc”, chúng tôi sẽ ươm mầm những tài năng có cả kỹ năng chuyên môn và nhân văn cho đất nước và xã hội, để nâng cao sự cạnh tranh chung của quốc gia. Sức mạnh là mục đích của điều hành trường học.

Xây dựng môi trường học tập chất lượng cao, ươm mầm những tài năng hữu ích cho quốc gia, đồng thời nâng cao sự ổn định và thịnh vượng của xã hội.

VI. THẾ MẠNH ĐÀO TẠO :

Trường hiện có 5 học viện gồm kinh doanh, du lịch và vận tải, thông tin, nhân văn và xã hội, quản lý chăm sóc sức khỏe, tổng cộng có tất cả 21 khoa, 11 lớp thạc sĩ và 7 lớp thạc sĩ tại chỗ.

VII. THÔNG TIN KHOA NGÀNH :

VIII. HỌC PHÍ VÀ CÁC PHÍ LIÊN QUAN :   

1. Học phí:

Học phí trường năm 2022 chưa được phê duyệt. Học phí trong bảng dưới là của năm 2021, bạn đọc có thể tham khảo.

Học viện Khoa Học tạp phí (Tân Đài tệ)
Học viện thương mại Chương trình cử nhân danh dự quốc tế

Khoa quản trị kinh doanh – doanh nhân  

Khoa kinh doanh quốc tế

46,300
Khoa kinh doanh quốc tế (thạc sĩ) 50,800
Học viện thông tin Khoa quản lý thông tin 46,300
Khoa quản lý thông tin (thạc sĩ) 50,800
Khoa thông tin truyền thông  54,400
Khoa điện ảnh – truyền thông sáng tạo 54,400
Học viện du lịch – vận tải Khoa quản lý vận tải hàng không

Khoa quản lý vận tải và logistic quốc tế

Khoa du lịch nhà hàng và khách sạn

Khoa quản lý nghỉ dưỡng

46,300
Học viện xã hội nhân văn Khoa Luật 45,700
Khoa Luật (thạc sĩ) 50,800
Khoa tiếng Anh ứng dụng 45,700
Khoa tiếng Nhật ứng dụng
Khoa tiếng Hoa ứng dụng
Học viện quản lý chăm sóc sức khỏe Khoa dinh dưỡng sức khỏe 53,200
Khoa quản lý ngành y tế  51,300

2. Phí ký túc xá:

Ký túc xá I: 13,500 Tân Đài tệ/ học kỳ; 27,000 Tân Đài tệ/năm; phòng 4 người, vệ sinh chung

Ký túc xá II: 16,500 Tân Đài tệ/học kỳ; 33,000 Tân Đài tệ/năm; phòng khép kín 4 người

3. Các phí khác:

Phí cấp phép cư trú cho người nước ngoài: 1000 Tân Đài tệ, Nhà trường hỗ trợ bạn xin giấy phép cư trú trên hệ thống trực tuyến của Cục quản lý xuất nhập cảnh, Nếu ảnh 2 inch cá nhân đính kèm không đáp ứng yêu cầu, bạn cần chụp ảnh khác với chi phí tự chi trả.

4. Phí sách vở: Nó phụ thuộc vào sách giáo khoa do giáo viên của từng khoa chỉ định. Một cuốn sách giáo khoa có giá khoảng 500 ~ 1.000 tệ.

5. Phí bảo hiểm: 4956 Tân Đài tệ (mỗi tháng 836 Tân Đài tệ x 6 tháng), mỗi kỳ giao 1 lần.

Phí sử dụng máy tính và mạng: 1600 Tân Đài tệ

Phí sử dụng ngôn ngữ nghe – nhìn: 1000 Tân Đài tệ

Phí bảo hiểm bình an cho sinh viên: 292 Tân Đài tệ

IX. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ KỲ TUYỂN SINH :   

1. Đối Tượng Và Điều Kiện Tuyển Sinh :

Tốt nghiệp cấp 3, tối thiểu học sinh tiên tiến (đào tạo cử nhân)

Tốt nghiệp đại học (đào tạo thạc sĩ) 

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương 

TOCFL Tiếng Trung Level 2 

2.Thời Gian Tiếp Nhận Hồ Sơ : 

 • Kỳ mùa xuân: từ 1/10 đến 20/1
 • Kỳ mùa thu: từ 1/4 đến 20/8

Biên tập: Hoàng Huy

Dịch: Thùy Linh

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: