Thông tin khoa ngành – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HOA – CHINA UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HOA

中華科技大學

( CHINA UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY )

Địa chỉ: No. 245號, Section 3, Yanjiuyuan Rd, Nangang District, Taipei City, Đài Loan 115

SĐT:  (02)2782-1862 ~4

THẾ MẠNH ĐÀO TẠO

Trường có 3 cơ sở tại Tân Trúc, Đài Bắc và Vân Lâm. Cơ sở Đài Bắc có 13 khoa và 6 viện nghiên cứu gồm Học viện Kỹ thuật, Học viện kinh doanh, Học viện quản lý và Học viện công nghệ y tế. Đặc điểm phát triển của mỗi học viện là phát triển khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp Đài Loan, thương mại và chăm sóc sức khỏe… Cơ sở Tân Trúc tọa lạc tại Hoành Sơn, tập trung vào việc ươm mầm nhân tài trong ngành hàng không, có 4 khoa và 2 viện nghiên cứu thuộc Học Viện Hàng Không, là trường Đại học duy nhất ở Đài Loan chuyên về hàng không. Cơ sở Vân Lâm nằm ở Cổ Khanh. Hiện tại, cơ sở Tân Trúc và cơ sở Đài Bắc tập trung vào giảng dạy. Cơ sở Vân Lâm phát triển thành một cơ sở chuyên nghiệp thúc đẩy hợp tác công nghiệp – trường đại học và cung cấp chỗ thực tập cho sinh viên。

HỌC VIỆN KỸ THUẬT
HỌC VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH