Thông Tin Cơ Bản-Trường Quản lý Y khoa Notre Dame-St. Mary & grade; s Junior College of Medicine, Nutrition and Management

Trường Quản lý Y khoa Notre Dame

Trường Quản lý Y khoa Notre Dame

聖母醫護管理專科學校

(St. Mary & grade; s Junior College of Medicine, Nutrition and Management)

http://www.smc.edu.tw/

Ngày thành lập: 1964/01/01、2005/02/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

     Tiền thân của ngôi trường này là trường dạy nghề hộ sinh và điều dưỡng cao cấp Virgin Mary, được thành lập vào năm 1991 với tinh thần “coi bệnh nhân như người nhà” của linh mục Saint Goodman và công nghệ y tế siêu việt. Khi mới thành lập, trường được đặt tại bệnh viện Đức Bà Luodong, nhà thờ Chúa Thánh Thần. Khi số lượng học sinh tăng lên theo từng năm, các tòa nhà của trường ban đầu là không đủ. Năm 1963, ban giám đốc quyết định tìm địa điểm khác, nhưng thành phố Luodong nhỏ, nơi thực tập của sinh viên chỉ ở trong bệnh viện Notre Dame, mua khuôn viên bên cạnh bệnh viện Notre Dame, khuôn viên Luodong.

Ngôi trường được xây dựng hoàn thành vào năm 1949 và được chuyển đến các lớp học. Thời gian đầu xây dựng trường có rất đông học sinh các quận, thành phố khác đến, có cả ký túc xá cho học sinh ở xa. Năm học 79 được lệnh thành lập khoa điều dưỡng 3 năm 15 lớp.

Để hợp tác với việc nâng cấp kỹ thuật và giáo dục nghề nghiệp của chính phủ và cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc y tế quốc gia, với sự hỗ trợ của hội đồng quản trị và Giáo hội Công giáo sáng lập của Chúa Thánh Thần, mua đất nằm ở một phần nhỏ của Dapu, Alishi Duẩn , Thị trấn Sanxing, và tài trợ miễn phí của trường để tái cấu trúc trường học mới, Năm 1992, Bộ Giáo dục đồng ý chuẩn bị cho việc tái cấu trúc các trường cao đẳng kỹ thuật.

Bắt đầu từ năm học 1993, tất cả giáo viên và học sinh của trường chúng tôi chuyển đến cơ sở mới để học các lớp, và trường được tái cấu trúc thành một trường cao đẳng cơ sở vào năm học 94.

Các cơ sở của Trường Quản lý Y khoa Notre Dame-St. Mary & grade; s Junior College of Medicine, Nutrition and Management:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 100, Ngõ 265, Khu 2, Đường Sanxing, Thị trấn Sanxing, Quận Yilan, 26647

Số điện thoại: 03-989-7396 # 410

Số fax: 03-989-7386

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Học viện Du lịch Đài Loan
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Quốc lập Nghi Lan
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tzu Chi

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

————————————————————————————–
DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

#duhocdailoan #dailoan #DUHOC #HOCBONGDAILOAN #duhoccuutu #du_học_cửu_tư  #hoctiengtrung #hocbong

#daihoc #muaxuan #Tuyểnsinh

Keywords: , , , ,