5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Học Viện Y Mã Giai-MacKay Medical College

Thông Tin Cơ Bản-Học Viện Y Mã Giai-MacKay Medical College

Học Viện Y Mã Giai
馬偕學校財團法人馬偕醫學院
(MacKay Medical College)
http://www.mmc.edu.tw/
Ngày thành lập: 2009/03/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

  Được thành lập vào năm 1880, tiền thân là bệnh viện Mackay Memorial – bệnh viện kiểu phương Tây lâu đời nhất ở miền bắc Đài Loan, đã hoạt động trong việc truyền bá y học hơn 100 năm, mang lại lợi ích cho vô số bệnh nhân. Tuy nhiên, trong những năm sau đó, y học và công nghệ sinh học đã có những bước phát triển nhanh chóng, nếu không có sự hỗ trợ của nghiên cứu cơ bản và giảng dạy, các dịch vụ lâm sàng sẽ có những hạn chế và không dễ kế thừa, đặc biệt là môi trường xã hội đang thay đổi. Vì vậy,năm 1995 Ban Giám đốc của Tổ chức Xã hội MaKay Memorial, cụ thể là Bệnh viện Mackay Memorial, bắt đầu thành lập một trường Y, quyết tâm phục vụ mọi người bằng tình yêu của Chúa Giê-xu Christ để cứu thế giới.

Tích hợp nền tảng y tế lâm sàng hiện có, khả năng nghiên cứu và giảng dạy phong phú của Bệnh viện Mackay Memorial, nơi đây đào tạo các chuyên gia y tế tôn trọng sự sống nhân loại. Đào tạo sinh viên dịch vụ điều trị y tế hoàn chỉnh dựa trên đức tin Cơ đốc. Tiền đề của giáo dục và đào tạo y tế toàn diện là thiết lập các trường học để giảng dạy. Sau hơn mười năm làm việc cật lực, ngày 30 tháng 3 năm 2009. Bộ Giáo dục duyệt hồ sơ và đồng ý bắt đầu được tuyển sinh. Hiện tại, trường có Khoa Y, Khoa Điều dưỡng, Khoa Điều trị thính lực và trị liệu ngôn ngữ, Viện Y sinh, Viện Chăm sóc Phúc lợi Người cao tuổi.

Các cơ sở của trường Học Viện Y Mã Giai-MacKay Medical College:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 46, Khu 3, Đường Zhongzheng, Quận Sanzhi, Thành phố Tân Đài Bắc, 25245

Số điện thoại: 02-2636-0303

Số fax: 02-2636-1134 

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Huyền Trang
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Trường Đại Học Khang Ninh Đài Loan

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Y khoa Đài Bắc

Biên tập: Việt Anh, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,