5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Yuan Ze-Yuan Ze University

ĐẠI HỌC NGUYÊN TRÍĐại học Yuan Ze
元智大學
(Yuan Ze University)
http://www.yzu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1989/08/01、1997/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

        Năm 1986, Bộ Giáo dục đã mở đơn đăng ký cho các trường tư thục. Trước nhu cầu tuyển dụng  các kỹ sư kỹ thuật trình độ cao trong ngành, người sáng lập Tập đoàn Viễn Đông, ông Từ Hữu Tường, đã tổ chức “Viện Công nghệ Yuan Ze” dưới danh nghĩa của một người đi tiên phong.

Năm 1989, ông bắt đầu lập hồ sơ tuyển sinh. Năm 1994, Bộ Giáo dục đã đẩy mạnh cải cách giảng dạy, trường tích cực mở rộng các khoa, giảng viên, khu học xá, được chấp thuận đổi tên thành “Đại học Yuan Ze” vào tháng 8 năm 1997. Trường đã thành lập hơn 30 năm, được ca ngợi như một huyền thoại trong ngành giáo dục đại học của Đài Loan với nhiều đổi mới giáo dục và các tính năng thông tin.

Ngoài thành tích xuất sắc trong đánh giá, trường đã trở thành trường đại học đầu tiên giành được “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia” của Executive Yuan vào năm 2003. Kể từ năm 2005, trường đã nhiều lần nhận được hỗ trợ  từ “Chương trình Giảng dạy Xuất sắc” của Bộ Giáo dục và “Hướng tới một Chương trình Đại học Hàng đầu”. Xếp hạng 776 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2017 theo Tạp chí Đặc biệt về Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh và là trường thứ hai trong số các trường đại học tư thục y tế ở Trung Quốc.

Kể từ năm 2018, trường đã nhận được trợ cấp từ Bộ Giáo dục đối với “Chương trình Giáo dục Đại học”, “Chương trình Thực hiện trách nhiệm xã hội  Đại học” và “Nâng cao Tính Cộng đồng trong Giáo dục Đại học: Cải thiện cơ chế hỗ trợ giáo dục, thúc đẩy hiệu quả các chương trình vận động xã hội”, được xếp vào danh sách các trường đại học yêu thích của “Ngân hàng Nhân lực 1111”.

Có 5 trường cao đẳng về kỹ thuật, thông tin, quản lý, nhân văn và xã hội, với tổng số khoảng 8.500 sinh viên và khoảng 54.000 cựu sinh viên. Đây là một trường đại học tổng hợp với chức năng “kỹ thuật số chéo miền” làm cốt lõi. Để ươm mầm tài năng với khả năng di chuyển toàn cầu, thúc đẩy giảng dạy tiếng Anh, thực tập chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài, v.v.,

Trường cũng đã xúc tiến việc thành lập các lớp học tiếng Anh trong các trường cao đẳng khác nhau từ năm 2016 và liệt kê ngôn ngữ lập trình là ngôn ngữ bắt buộc thứ hai, ngôn ngữ này đã trở thành nhấn mạnh vào khả năng tiếng Anh và ngôn ngữ lập trình. “Trường Đại học Song ngữ mới”.

Các cơ sở của trường Đại học Yuan Ze-Yuan Ze University:

Cơ sở: Trụ sở chính
Địa chỉ: 32003 Số 135, Đường Yuandong, Quận Zhongli, Thành phố Đào Viên
Số điện thoại: 03-463-8800
Số fax: 03-463-8900

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại Học Trường Canh.
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại Học TamKang

?
Xem thêm
Thông Tin Cơ Bản trường Đại Học văn hóa Trung Quốc

Biên tập: Việt Anh, ThảoMy

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,