5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Y khoa Đài Bắc-Taipei Medical University

ĐẠI HỌC Y ĐÀI BẮC

Đại học Y khoa Đài Bắc
臺北醫學大學
(Taipei Medical University)
http://www.tmu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1960/06/01、2000/09/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

  Đại học Y khoa Đài Bắc là một cơ sở giáo dục y khoa có lịch sử lâu đời tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1960, trường đã lớn mạnh trong một môi trường đầy khó khăn trong hơn nửa thế kỷ. Hơn 45.000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp, phân bổ khắp nơi trên thế giới. Trường chúng tôi đã nhiều lần đạt được thành tích tốt trong bảng xếp hạng đại học thế giới và bảng xếp hạng đại học châu Á. Thông báo mới nhất là THE World University Rankings năm 2020 sẽ xếp hạng 367 (hạng ba trong nước), và các trường đại học châu Á sẽ xếp hạng 35 ở châu Á (hạng nhì trong nước).

Năm 2021 QS Trong bảng xếp hạng đại học thế giới, nó đứng thứ 387 trên thế giới (thứ 8 ở Trung Quốc); Ngoài ra, vào đầu tháng 7 năm 2020, tạp chí Foresight đã công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc, và giành vị trí đầu tiên trong lĩnh vực tư nhân. loại trường đại học và loại trường đại học y quốc gia trong ba năm liên tiếp; đồng thời nhận được khoản trợ cấp 5 năm trị giá 1,34 tỷ nhân dân tệ từ Chương trình giáo dục tiên tiến của Bộ Giáo dục, xếp hạng nhất trong số các trường đại học tư thục.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đề cao các giá trị cốt lõi của “chăm sóc nhân văn, liêm chính, đổi mới và xuất sắc, làm việc theo nhóm và phục vụ xã hội”, và lấy vị trí “các trường đại học định hướng giáo dục y tế, y sinh và nghiên cứu lâm sàng” làm định vị, và tiếp tục thúc đẩy việc ươm mầm các tài năng y sinh thế hệ mới, phát triển nghiên cứu dịch thuật, xây dựng hệ sinh thái đổi mới và khởi nghiệp, nâng cao ảnh hưởng quốc tế, tăng cường năng lực hỗ trợ hành chính của hệ thống, hoàn thiện chuỗi ngành y tế và sức khỏe, tiếp tục mở rộng ảnh hưởng xã hội, và tiến tới “trường đại học y tế tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao”.

Các cơ sở của trường Đại học Y khoa Đài Bắc-Taipei Medical University:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: 11031, Số 250, Phố Wuxing, Quận Xinyi, Thành phố Đài Bắc

Số điện thoại: 02-2736-1661

Số fax: 02-2378-7795

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Chân Lý
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Đại Đồng

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Shih Chien

Biên tập: Việt Anh, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,