5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Trung Nguyên -Chung Yuan Christian University

ĐẠI HỌC TRUNG NGUYÊNĐại học Trung Nguyên
中原大學
(Chung Yuan Christian University)
http://www.cycu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1955/10/01、1980/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

              Năm 1949, một trường cao đẳng công nghiệp nông nghiệp được thành lập bởi các nhà giáo dục trung thành và nhiệt thành và các hiệp hội quý tộc địa phương nhằm ươm mầm những tài năng khoa học và kỹ thuật tiên tiến cho đất nước theo tinh thần cứu rỗi và tình yêu của Chúa Kitô; sau nhiều lần chuẩn bị, trường được đổi tên vào năm 1949 Nó được Bộ Giáo dục phê duyệt đặt tên là “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trung Nguyên Tư nhân”, với phương châm của trường là “Đáng tin cậy”, với bốn khoa bao gồm vật lý, hóa học, kỹ thuật hóa học và kỹ thuật dân dụng; vào ngày 1 tháng 8 năm 1969 , nó được tái cấu trúc thành Đại học Zhongyuan.

Hiện nay có 7 trường cao đẳng, bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, luật, thiết kế, nhân văn và giáo dục, và kỹ thuật điện, 29 chương trình cử nhân, 3 chương trình cử nhân, 32 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ. Các lớp học, 2 chương trình tiến sĩ các chương trình, 19 lớp thạc sĩ tại chức, hơn 100.000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp các năm trước.

Hướng tới tương lai, ngoài hiến pháp tinh thần của các mục đích và khái niệm giáo dục hiện có, Zhongyuan xây dựng mục tiêu “sử dụng sự sáng tạo, kích thích sự đổi mới và hoan nghênh các lợi thế cạnh tranh đặc trưng của doanh nhân. Khám phá ” giáo dục toàn diện “,” chăm sóc cuộc sống ” và “phục vụ cho học tập” là mục tiêu phát triển.

Danh tiếng của trường ngày càng tăng, bộ Giáo dục đã nhiều lần đánh giá với kết quả tuyệt vời của kế hoạch phát triển tổng thể đối với các trường đại học tư thục. Được quốc tế công nhận,có nhiều tiêu chuẩn đặc sắc so với các trường đại học trong nước là “đáng tin cậy, hy vọng và hữu ái”.       

Các cơ sở của trường Đại học Trung Nguyên -Chung Yuan Christian University:

Cơ sở: Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 200, Đường Zhongbei, Quận Zhongli, Thành phố Đào Viên 32023
Số điện thoại: 03-265-9999
Số fax: 03-265-8888

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại Học Fu Jen
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại Học Đông Ngô

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại Học Quốc Lập Hàng Không

Biên tập: Việt Anh, ThảoMy

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,