5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại Học Quốc Lập Hàng Không-National Open University

ĐẠI HỌC QUỐC LẬP HÀNG KHÔNGĐại Học Quốc Lập Hàng Không
國立空中大學
(National Open University)
http://www.nou.edu.tw/
Ngày thành lập: 1986/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

       Trường được thành lập vào năm 1986 theo “Luật Đại học” và “Quy định về việc thành lập các trường đại học hàng không”, là trường đại học đầu tiên ở trong nước sử dụng phương tiện truyền thông để giảng dạy. Mục đích của việc thành lập trường là quản lý giáo dục nâng cao và giáo dục thường xuyên cho người lớn, đáp ứng khái niệm giáo dục thêm và học tập đời sống cho tất cả công dân.

Trường có sáu phòng ban và các chuyên ngành trực thuộc. Các khóa học được cung cấp trong mỗi học kỳ rất đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của công chúng. Trường nhấn mạnh vào việc áp dụng những gì đã học, có tính đến lý thuyết và thực hành, giáo dục phổ thông và tính chuyên nghiệp.

Từ năm 1997 bắt đầu chính sách miễn thi xét tuyển vào trường, Những người đã hoàn thành 128 tín chỉ với những người học đại học và 80 tín chỉ trở lên với người học cao đẳng và đáp ứng các quy định liên quan có thể được tốt nghiệp và được cấp bằng cử nhân hoặc bằng cao đẳng được công nhận trên toàn quốc.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên, các trung tâm hướng dẫn học tập đã được thành lập trên khắp Đài Loan, với 40 điểm giảng dạy, nơi sinh viên có thể tham gia học tập, kiểm tra, làm bài tập trên lớp và hướng dẫn tham gia câu lạc bộ hoặc huấn luyện đời sống.

Năm 2002 thành lập trung tâm giáo dục mở rộng, hình thức dạy trực tuyến được thúc đẩy vào năm 2005 và giáo dục truyền thống từ xa được tích hợp từ năm 2006, thể hiện diện mạo mới của học tập kỹ thuật số thế hệ điện tử. Năm 2013, Trung tâm Giáo dục Phổ thông được thành lập và liên tiếp tổ chức kinh doanh đại học cộng đồng Kim Môn, Bành Hồ, Đài Đông và Shulin, Taizhong.

Tôn trọng tiến độ học tập và kế hoạch chương trình của học sinh, đồng thời nêu cao tinh thần giáo dục mở nên không yêu cầu thời lượng học. Sinh viên có thể lựa chọn môn học theo nhu cầu cá nhân và quyết định tiến độ học tập, thời gian học linh hoạt hơn so với các trường đại học thông thường. Trong tương lai, có thể tiến tới mục tiêu thành lập viện nghiên cứu, thúc đẩy nền giáo dục tiên tiến dành cho người lớn hoàn thiện hơn, đưa nền giáo dục người lớn trong nước phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Các cơ sở của trường Đại Học Quốc Lập Hàng Không-National Open University:

Cơ sở: Trụ sở trường Luzhou
Địa chỉ: Số 172, Đường Zhongzheng, Quận Luzhou, Thành phố Tân Đài Bắc 24701
Số điện thoại: 02-2282-9355
Số fax: 02-2288-6061

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Học viện Kịch Quốc Lập Đài Loan

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Học viện công nghệ Lê Minh

Biên tập: Việt Anh, ThảoMy

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,