Thông tin cơ bản-Đại học Minh Đạo-Ming Dao University

Đại học Mingdao

Trường Đại học Minh Đạo

明道學校財團法人明道大學

(Ming Dao university)

http://www.mdu.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

    Đại học Mingdao được thành lập vào năm 2001, dựa trên triết lý nhiệt tình, lý tưởng và thực hành, với ba tinh thần chính là nhấn mạnh sự chăm sóc nhân văn, hợp tác với các ngành công nghiệp địa phương và nhấn mạnh khái niệm thực tế là mục tiêu giáo dục. Trường Đại học Minh Đạo tọa lạc tại Bì Đầu Hương, huyện Chương Hóa, thành lập và phát triển trên cánh đồng mía của công ty đường mía Đài Loan, có diện tích hơn 30 ha, là khu học xá của Minh Đạo với những di sản văn hóa đặc sắc, đầy đổi mới và thích hợp để giải trí.

Khuôn viên trường được bao quanh bởi hồ và núi, những cánh đồng lúa chín vàng của nông trại hữu cơ, hồ Lãi Trạch lung linh, các tòa Đạc Vận Nhã Trúc mang phong cách Châu Âu, v.v., tạo nên một môi trường giảng dạy tuyệt đẹp bậc nhất cho giáo viên và học sinh. Đại học Minh Đạo chú trọng hơn đến việc phát triển giáo dục toàn diện và đa dạng hóa sự phát triển của các hoạt động ngoại khóa.

Có hơn 50 câu lạc bộ, bao gồm các kỹ năng học thuật, nghệ thuật và giải trí, thể thao và các các hoạt động vận động. Cung cấp một môi trường lành mạnh cho sự phát triển đời sống của học sinh, giao tiếp và hỗ trợ lẫn nhau.

Hy vọng sẽ bồi dưỡng những học sinh sáng giá, có tư duy tốt. Trong tương lai, với lý tưởng và sự kiên trì. Đại học Minh Đạo sẽ có thể đóng góp mạnh mẽ, phát triển bền vững cho nền giáo dục đại học nước nhà, giữ vững lý tưởng và tiếp tục hướng tới một trường đại học chất lượng bậc nhất.

Các cơ sở của Trường Đại học Minh Đạo-Ming Dao university

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 369, Đường Wenhua, Thị trấn Pitou, Quận Changhua, 52345

Số điện thoại: 04-887-6660 # 1541

Số fax: 04-887-2271

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Á Châu
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Y Khoa Trung Quốc
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Y Trung Sơn

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

————————————————————————————–
DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

#duhocdailoan #dailoan #DUHOC #HOCBONGDAILOAN #duhoccuutu #du_học_cửu_tư  #hoctiengtrung #hocbong

#daihoc #muaxuan #Tuyểnsinh

Keywords: , , ,