5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học khoa học và kỹ thuật Tỉnh Ngô-Hsing Wu University of Science and Technology

Đại học khoa học và kỹ thuật Tỉnh Ngô
醒吾學校財團法人醒吾科技大學
(Hsing Wu University of Science and Technology)
http://www.hwu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1965/10/01、2000/08/01、2012/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

    Trường được thành lập năm 1965, được đặt tên là “Trường Cao đẳng Kinh doanh Tỉnh Ngô“, sau đó đổi tên thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tình Ngô” vào ngày 1 tháng 8 năm 2000 và đổi tên thành “Trường Đại học Khoa học và kỹ thuật Tình Ngô” vào ngày 1 tháng 8 năm 2012. Phương châm của trường là “Trung thành và Siêng năng” đủ để giải thích triết lý giáo dục của người sáng lập và khuyến khích tất cả giảng viên và nhân viên tuân thủ mục đích “giảng dạy kiến ​​thức chuyên môn ứng dụng và nuôi dưỡng các chuyên gia thực tế” để giảng dạy và cung cấp giáo dục kỹ thuật và dạy nghề chất lượng cao cho xã hội.

Trường đã đạt được những kết quả cụ thể trong các nhiệm vụ khác nhau (cải cách hệ thống, xây dựng phần mềm và phần cứng, cải thiện môi trường khuôn viên trường, nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy và nghiên cứu, kết quả hợp tác giữa ngành và trường đại học, dịch vụ giáo dục khuyến khích xã hội, tỷ lệ việc làm sau đại học), v.v. Kết quả hoạt động đã được ngành giáo dục và các tầng lớp nhân dân khẳng định, khen ngợi.

Nhà trường chú trọng đào tạo chuyên môn, chú trọng đến việc tu dưỡng nhân văn, tuân thủ triết lý giáo dục “kết hợp giữa thực hành và chứng nhận, đồng thời chú trọng đến tính chuyên nghiệp và cả con người”, đồng thời làm việc cùng nhau để không ngừng nâng cao khả năng thực thi và khả năng cạnh tranh, cải tiến phương pháp và chức năng giảng dạy, và tối ưu hóa các hệ thống và quy trình Và tăng cường chức năng xây dựng phần cứng. Hiện tại có bốn học viện, tổng cộng 17 khoa (bao gồm ba lớp thạc sĩ) và một chương trình học vị.

Các cơ sở của trường Đại học khoa học và kỹ thuật Tỉnh Ngô-Hsing Wu University of Science and Technology:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 101, Khu 1, Đường Fenliao, Quận Linkou, Thành phố Tân Đài Bắc 24452

Số điện thoại: 02-2601-5310

Số fax: 02-2601-0748

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Thương Mại Quốc Lập Đài Bắc
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Quốc Lập Đài Bắc

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Điều Dưỡng Và Khoa Học Y Tế Quốc Lập Đài Bắc

Biên tập: Việt Anh, ThảoMy

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,