Thông Tin Cơ Bản-Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa-Lunghwa University of Science and Technology

5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa-Lunghwa University of Science and Technology

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa-Lunghwa University of Science and Technology

Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa
龍華科技大學
(Lunghwa University of Science and Technology)
http://www.lhu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1969/11/01、1972/08/01、1989/08/01、1998/08/01、2001/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

         Năm 1969, nhằm hợp tác phát triển kinh tế của chính phủ và ươm mầm tài năng khoa học và công nghệ. Ông Tôn Pháp Dân và phu nhân Trần Thục Quyên – người được mệnh danh là “Cha đẻ ngành điện lưới Trung Quốc” thành lập. Ông chọn HuiLong – khu vực giao cắt giữa Đài Bắc và Đào Viên gây quỹ thành lập trường. Sau 2 năm chuẩn bị được thông qua,trường được đặt tên là: ”Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp tư thục Long Hoa”. Năm 2001, trường đã được phê duyệt để thay đổi tên thành Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Năm 2004, Trường đại học Công nghệ Kỹ thuật đã được bổ sung vào chương trình sau đại học.

Năm 2013 Các chương trình thạc sĩ trong Hóa chất & Kỹ thuật Vật liệu được thiết lập. Lunghwa mở rộng từ bốn ngành hiện tại thành 14 phòng ban, và sáu trường đại học. Hiện tại Trường có 3 Viện chính (Viện Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học Xã hội và Nhân văn) cùng với 14 Khoa trực thuộc và 9 chương trình Thạc sĩ.

Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa là một trong những Trường đại học có uy tín tại Đài Loan về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp từ các Trường đại học danh tiếng của Mỹ. Đội ngũ Giảng viên Nhà trường lên đến 251 người và đều là những Giáo sư uy tín với hơn 76.6% đều đã có học vị Tiến sĩ. Số lượng sinh viên 11.229 (Nhiều người trong số các sinh viên tốt nghiệp đã được xuất sắc và đóng góp trong các lĩnh vực chính phủ và tư nhân)

Trường nằm giữa thị trấn Guishan ở huyện Đào Viên và thành phố Tân Trang ở huyện Đài Bắc, gần đường cao tốc Tung Quán (Zongguan) và điểm cuối ga Hồi Long (Huilong) của tuyến tàu điện ngầm Tân Trang – Hồi Long ( Xinzhuang – Huilong). Với giao thông thuận tiện, các tòa nhà dựa trên núi và môi trường yên tĩnh và xinh đẹp. Cùng sự lãnh đạo sáng suốt về chính sách giáo dục của chính phủ, sự hỗ trợ của ngành công thương nghiệp và sự nỗ lực cố gắng của thầy trò nhà trường, trường ngày càng phát triển và lớn mạnh. 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì triết lý nhà trường “Thiết thực, xuất sắc, đổi mới” và hợp tác với sự nghiệp xây dựng tổng thể công nghiệp và thương mại của đất nước để ươm mầm nhiều hơn nữa những nhân tài khoa học và công nghệ, phục vụ lợi ích cho xã hội và đất nước.

Các cơ sở của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa-Lunghwa University of Science and Technology:

Cơ sở: Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

Địa chỉ: 33306, số 300, khu 1, đường Wanshou, quận Guishan, thành phố Đào Viên

Số điện thoại: 02-8209-3211

Số fax: 02-8209-4650

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Huyền Trang
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Trường Đại Học Khang Ninh Đài Loan

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Học Viện Y Mã Giai

Biên tập: Việt Anh, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,