Thông Tin Cơ Bản-Đại học Huyền Trang-Hsuan Chuang University

5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Huyền Trang-Hsuan Chuang University

ĐẠI HỌC HUYỀN TRANG

Đại học Huyền Trang
玄奘大學
(Hsuan Chuang University)
http://www.hcu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1997/03/01、2003/12/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

      Trường là cơ sở giáo dục đại học được tài trợ bởi cộng đồng Phật giáo, được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 2006 với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục. Trường được đổi tên thành trường đại học vào năm 1993 và hiện có bốn trường cao đẳng bao gồm Học viện Khoa học Xã hội, Trường Quản lý và Khách sạn Quốc tế, Trường Truyền thông và Trường Thiết kế.  Phương châm của nhà trường  “Dạy học xuất sắc, học tập suốt đời và sống vui hạnh phúc.” “Trường đại học chất lượng cao” là tầm nhìn, phù hợp với sự phát triển của xã hội và nhu cầu nhân tài trong các ngành công nghiệp mới nổi, và định hướng chính sách của Bộ Giáo dục về việc “cải thiện năng lực cạnh tranh việc làm và tăng cường tích hợp các ứng dụng hóa học “.

Nhà trường từng bước điều chỉnh sự phát triển của các trường cao đẳng và khoa khác nhau dựa trên định vị và sự phát triển đặc trưng của đất nước. Những điểm chính: Kế hoạch phát triển các vấn đề của nhà trường cho năm học 2014-2017 tập trung vào bốn các khía cạnh chính của “giảng dạy”, “tư vấn”, “nghiên cứu” và “vận hành” để lập kế hoạch và xúc tiến.

Kế hoạch phát triển tổng thể nhấn mạnh bốn mục tiêu chính, nhằm đạt được mục tiêu giáo dục của trường là “tăng cường cơ chế giảng dạy xuất sắc và ươm mầm tài năng phát triển thực tiễn”; 5 hạng mục đánh giá chính về đánh giá hoạt động học thuật của trường đại học trong năm 2011 đều được chứng nhận; năm 2012, nó được xuất bản trên tạp chí “Cheers Happy Worker” “tại Đài Loan trong cuộc khảo sát “Top 1000 doanh nghiệp Chiến lược nhân tài và Sinh viên đại học được yêu thích” , xếp hạng “Người mới đến vượt kỳ vọng” của trường đã tăng 8 bậc, và nhận được nhiều trợ cấp tài trợ hơn từ“ Chương trình khen thưởng cho việc giảng dạy xuất sắc của trường đại học ”của Bộ Giáo dục.

Trong những năm gần đây, số lượng và mức độ hợp tác giữa các trường đại học và công nghiệp đã tăng lên đáng kể, và số lượng giải thưởng sinh viên trong các cuộc thi cũng tăng lên.

Các cơ sở của trường Đại học Huyền Trang-Hsuan Chuang University:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 48, Đường Huyền Trang, Quận Tương Sơn, Thành phố Tân Trúc, 30092

Số điện thoại: 03-530-2255

Số fax: 03-539-1226

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Chân Lý
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Đại Đồng

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Y khoa Đài Bắc

Biên tập: Việt Anh, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,