5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin cơ bản-Đại học Đại Diệp-Da Yeh University

đại học đại hiệp

Trường Đại học Đại Hiệp

大葉大學

(Da-Yeh University)

http://www.dyu.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường: 

     Đại học Đại Diệp được thành lập vào tháng 3 năm 1990 nhằm ươm mầm những tài năng góp sức cho sự phát triển quốc gia. Hiện tại trường có 7 Viện: Kỹ thuật, Thiết kế nghệ thuật, Quản lý, Ngoại ngữ, công nghệ sinh học và tài nguyên, Du lịch nhà hàng khách sạn, Điều dưỡng và y tế. Với hơn 10.000 sinh viên, là một trường đại học tổng hợp với quy hoạch hoàn chỉnh nhất, thể hiện thực lực tầm quốc tế nhất khu vực Chang Đầu. 

Đại học Đại Diệp có thành tích xuất sắc trong việc điều hành. Năm 2018, trường được xếp vào Top 5% trường Đại học xuất sắc nhất trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới Webometrics tại Tây Ban Nha, trường cũng đã giành được “Giải thưởng Xây dựng Nền tảng Hợp tác Đại học-Công nghiệp Sáng tạo” tại Hội nghị Giáo dục Thế giới Thường niên lần thứ 21 và được xếp hạng nhất Châu Á trong cuộc thi Đại học Xanh Toàn cầu (GreenMetric) năm 2011, giành được một số giải thưởng về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của Bộ Giáo dục, Bộ Kinh tế và Cơ quan Bảo vệ Môi trường trong ba năm liên tiếp. 

Trong giảng dạy và nghiên cứu,trường được trao Giải thưởng Chương trình Giảng dạy Xuất sắc của Bộ Giáo dục và được nhận trợ cấp Chương trình Giáo dục Phổ thông Chất lượng trong nhiều năm, trải qua 5 cuộc thẩm định đánh giá khả năng của trường đều đã được thông qua.

Trường còn nhận được giải thưởng Trường Giáo dục Chuyên biệt, giành được hạng nhất “Giải Kim An” trong đánh giá nhóm trường Cao đẳng giáo dục An toàn giao thông. Học sinh có thành tích học tập xuất sắc được IF của Đức trao giải thưởng “Best of the best”  thiết kế RedDot của Đức và huy chương vàng Triển lãm Sáng chế Quốc tế Archimedes của Ba Lan, Ukraine, Ý, Nuremberg, Moscow được quốc tế công nhận.

Thông qua học và thực hành, trau dồi cho các em những nghị lực viên bốn phương với các đặc điểm “Sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng làm, sẵn sàng cống hiến và sẵn sàng chịu trách nhiệm”. Thực hành triết lý giáo dục “Tầm quan trọng của lý thuyết và thực hành”, áp dụng “Vừa học vừa làm”, hướng tới mục tiêu dạy học “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”.

Các cơ sở của Trường Đại học Đại Hiệp:

Cơ sở: Cơ sở Changhua

Địa chỉ: Số 168, Đường Xuefu, Thị trấn Dacun, Huyện Changhua 51591

Số điện thoại: 04-851-1888 # 1004

Số fax: 04-851-1666

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Đông Hải
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Phùng Giáp
?Xem thêm:
Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Trung

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

————————————————————————————–
DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

#duhocdailoan #dailoan #DUHOC #HOCBONGDAILOAN #duhoccuutu #du_học_cửu_tư  #hoctiengtrung #hocbong

#daihoc #muaxuan #Tuyểnsinh

Keywords: , , ,