5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tin Cơ Bản-Đại học Đại Đồng-Tatung University

Thông Tin Cơ Bản-Đại học TaTung-Tatung University

Đại học Đại Đồng
真理大學
(Tatung University)
http://www.ttu.edu.tw/
Ngày thành lập: 1956/08/01、1963/06/01、1999/08/01

Sơ lược về lịch sử của trường:

   Người sáng lập trường, ông Lâm Thượng Chí, đã thành lập kinh doanh hiệp chí , vào năm thứ 7 của Trung Hoa Dân Quốc để xây dựng tín nhiệm xã hội dựa trên kết quả công việc của mình. Những người sáng lập nhận thức rõ rằng nhân tài là ưu tiên hàng đầu trong quản lý kinh doanh.

Để ươm mầm những tài năng xuất sắc trong công nghiệp, vào năm 1945, ông đã đóng góp 80% tài sản của gia đình cho Hiệp hội khuyến khích phát triển công nghiệp và giữ vững nguyên tắc ” Tích hợp  Giáo dục và Nghiên cứu “vào năm 1949. Với quan điểm phát triển, trung thực, siêng năng và công nghiệp phục vụ đất nước”, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Đại Đồng được thành lập, với Tiến sĩ Lâm Đình Sinh  là hiệu trưởng đầu tiên. Trường được phê duyệt để tái cơ cấu thành Học viện Công nghệ Đại Đồng ở Trung Hoa Dân Quốc vào năm 1952 và được đổi tên thành Đại học Đại Đồng ở Trung Hoa Dân Quốc vào năm 1988.

Trường hiện đang tuyển sinh 13 khoa (bao gồm cả các chương trình cấp bằng), trực thuộc Trường Kỹ thuật, Trường Kỹ thuật Điện và Thông tin, Trường Kinh doanh và Trường Thiết kế.

Để ươm mầm những tài năng cần thiết cho sự phát triển công nghiệp và xã hội, ngoài việc tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nhà trường còn tích cực đào tạo sâu về nhân văn, nghệ thuật và giáo dục phong cách, mở rộng giao lưu hai chiều với các trường  ở nước ngoài, triển khai hợp tác công nghiệp – học thuật với trong nước và các công ty nước ngoài. Trong tương lai, Đại học Đại Đồng sẽ tiếp tục cải tiến thực hành để đạt được tầm nhìn về giảng dạy xuất sắc và là trường đại học kiểu mẫu về hợp tác công nghiệp – đại học.

Các cơ sở của trường Đại học Đại Đồng-Tatung University:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: 10452, Số 40, Khu 3, Đường Trung Sơn Bắc, Thành phố Đài Bắc

Số điện thoại: 02-2182-2928

Số fax: 02-2585-5911

?Xem thêm: Thông tin cơ bản trường Đại học Chân Lý
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Quốc Lập Hải Dương

?
Xem thêm
: Thông Tin Cơ Bản trường Đại học Shih Chien

Biên tập: Việt Anh, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,