Thông tin cơ bản-Đại học Á Châu-Asia University

đại học châu á

Trường Đại học Á Châu

亞洲大學

(Asia University)

http://www.asia.edu.tw/

(Đài Trung)

Sơ lược về lịch sử của trường:  

     Vào năm Dân quốc 87, Giáo sư Thái Trường Hải đã đón nhận những kiến ​​thức tuyệt vời của các nhân viên y tế và các học giả và thành lập nên trường Á Châu. Ông nhận thấy rằng giáo dục là nền tảng không thể thiếu cho sự phát triển bền vững của đất nước. Ông hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước Đài Loan.

Nghĩ là làm, ông Thái cùng với một số người sáng lập khác là ông Lâm Tăng Liên và những người, đã quyên góp một cách hào phóng để thể hiện tầm nhìn và lý tưởng “Bồi dưỡng nhân tài quê hương, vươn tầm thế giới” và “Cân bằng giữa thành thị và nông thôn, nổi tiếng quốc tế “, từng bước vạch ra mục tiêu “Vì sự nghiệp trăm năm trồng người” .Thực hiện mục tiêu dạy học “tích hợp công nghệ, chia sẻ tài nguyên” và “nâng cao tri thức, đồng nhất giữa học tập và ứng dụng ”. Hiện thực hóa triết lý“ Giáo dục toàn diện ” do nhà trường điều hành, tạo ra 1 tổ chức Giáo dục đại học quốc tế kết hợp giữa “Sức khỏe, Chăm sóc, Đổi mới và Xuất sắc”.

Kỳ vọng có thể đào tạo nên các chuyên gia cao cấp với tầm nhìn mang quy mô toàn cầu và tính nhân văn cao. Vào tháng 8 năm sau đó, Công ty TNHH Đường Đài Loan đồng ý giải phóng khu đất và Khu Liễu Thụ Nam của thị trấn Vụ Phong huyện Đài Trung để sử dụng làm trường học.

Vào tháng 10, “Văn phòng trù bị Trường Cao đẳng Quản lý và Y tế Đài Trung “đã được công bố chính thức thành lập. Tháng 3 năm 90, thông qua xét duyệt của Bộ Giáo dục và bắt đầu tuyển sinh chính thức, đội ngũ giáo viên hùng hậu, thành tích học tập xuất sắc. Từ ngày 1 tháng 8 năm 94, trường được Bộ Giáo dục thông qua đổi tên thành “Đại học Á Châu”.

Các cơ sở của Trường Đại học Châu Á Asia University:

Cơ sở: Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 500, Đường Liufeng, Quận Wufeng, Thành phố Đài Trung 41354

Số điện thoại: 04-2332-3456

Số fax: 04-2331-6699

?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Đông Hải
?Xem thêm: Thông Tin Cơ Bản Trường Đại học Y Khoa Trung Quốc
?Xem thêm:
Thông Tin Cơ Bản Đại học Y Trung Sơn

Biên tập: Thành Văn, Thảo My

Các bạn có thắc mắc về thông tin trường học, học bổng của trường thì hãy gửi câu hỏi vào Zalo, Du Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

————————————————————————————–
DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

#duhocdailoan #dailoan #DUHOC #HOCBONGDAILOAN #duhoccuutu #du_học_cửu_tư  #hoctiengtrung #hocbong

#daihoc #muaxuan #Tuyểnsinh

Keywords: , , ,