Học viện Quản lý & Sức khỏe Kinh Quốc, trước năm 2002 được biết đến là Cao Đẳng Điều dưỡng và Quản lý Deh-Yu, được thành lập năm 1957. Đây là trường cao đẳng đầu tiên ở Bắc Đài Loan tập trung vào giáo dục nghề điều dưỡng; từ đó trở đi, học viện Kinh Quốc là một trong số trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng lâu đời và tốt nhất ở Đài Loan, là đơn vị xung phong dẫn dắt và bồi dưỡng lớp hộ lý, điều dưỡng trẻ, bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nói riêng và quốc gia nói chung.

Những năm gần đây, với mục tiêu nhằm thúc đẩy và quy mô hóa hệ thống giáo dục đáp ứng theo xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại. Nhà trường đã mở thêm nhiều lớp đào tạo với đa dạng các nghề:

• Cao học ngành Quản lý y tế Công Nghiệp
  • Ngành Hộ Lý
  • Ngành bảo vệ và chăm sóc răng miệng
  • Ngành chăm sóc Phúc lợi người cao tuổi
  • Ngành Giáo dục mầm non
  • Ngành Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Ngành giáo dục mầm non
  • Ngành nghệ thuật ẩm thực
  • Ngành bảo vệ an toàn thực phẩm
  • Ngành trang điểm thiết kế thời trang
  • Ngành ứng dụng truyền thông đa phương tiện
  • Ngành dịch vụ du lịch giải trí và sức khỏe

Trường có nhiều điểm đặc biệt thu hút về môi trường địa lý, vì trường nằm ngay cạnh núi và gần biển, sinh viên có thể tận hưởng khung cảnh hấp dẫn như Núi Wai-Mu, cảnh quan sinh thái, chợ đêm Keelug,…

Để hoàn thành mục tiêu của trường về học lý thuyết và thực tiễn, nhà trường đã đầu tư thành lập phòng thí nghiệm với nhiều mục đích giảng dạy. Ngoài ra, những phòng học chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao để tăng cường tính ứng dụng thực tế cho sinh viên. Đặc biệt, trường còn thiết kế khuôn viên dành riêng cho cho ngành Quản lí nhà hàng khách sạn và ngành nghệ thuật ẩm thực cung cấp môi trường đào tạo đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Học viện Kinh Quốc có đầy đủ cơ sở vật chất, như trung  tâm thể dục thể thao, sân cầu lông, đường đi bộ bảo tồn sinh thái, vườn Deh-Yu, v.v… cung cấp một môi trường lành mạnh và giải trí cho sinh viên. Ngoài ra, trường có thư viện được trang bị hoàn chỉnh và số hóa mở cửa cả ngày để phục vụ cho việc dạy và học. Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại, khang trang, ưu tiên nhiều cho sinh viên quốc tế.

• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DU HỌC CỬU TƯ

Địa chỉ: Số 137,đường Tân Xuân,Đông Ngạc,Bắc Từ Liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0986 016 621 / 086 843 5333 (Anh Đạt)

Email: duhoccuutu1908@gmail.com