Ngày 8/1 Đài Loan ghi nhận thêm 14 trường hợp nghiễm COVID -19 và 2 trường hợp tử vong

12 trường hợp tại địa phương gồm 7 nam và 5 nữ, độ tuổi từ 5 đến 60 tuổi.

Đài Loan thêm 14 trường p mắc COVID mới được xác nhận vào ngày 1/8 và thêm 2 trường hợp tử vong (ảnh chụp từ buổi họp báo trực tiếp)

Bao gồm 12 người địa phương và 2 người nhập cư ở nước ngoài, 2 trường hợp được xác nhận bổ sung Các trường hợp đã tử vong.

Theo trung tâm chỉ huy, 12 trường hợp mới tại địa phương là 7 nam và 5 nữ, độ tuổi từ 5 cho đến 60 tuổi.

Thành phố Tân Đài Bắc được cho là nơi có nhiều ca mắc mới nhiều nhất với tổng cộng 6 ca nhiễm, tiếp đến là 4 trường hợp ở thành phố Đài Bắc, 1 trường hợp ở thành phố Đào Viên và 1 trường hợp ở thành phố Đài Trung.

Đài Loan không cho phép người dân tự cách ly tại nhà.
Cập nhật ca nhiễm COVID -19 ngày 30/7.
Trong tháng 7 đã có hơn 7.600 cặp vợ chồng Đài Loan được trợ cấp điều trị vô sinh
Hôm nay 31/7 Đài Loan báo cáo 11 ca nhiễm trong nước và 0 ca t.ử v.o.n.g

Trong số 8 trường hợp mắc mới thì có 8 trường hợp là đã tìm ra nguồn lây bệnh, 1 trường hợp không rõ nguồn lây và 3 trường hợp đang tiếp tục được điều tra thêm.

Trung tâm chỉ huy dịch tễ Đài Loan chi biết, trong số 2 trường hợp tử vong ngày hôm nay.

Một nam giới 70 tuổi, có tiền sử bệnh mãn tính và nhiều bệnh nền. Ngày 12/6, sau khi người đàn ông 70 tuổi này kiểm tra sức khoẻ và xét nhiệm cho ra kết quả dương tính.

Ngày 14/6 người đan ông này đã được đưa tới khu cách ly. Ông được chuẩn đoán khó thở và các triệu chứng khác và tử vòng vào ngày 29/7.

Trường hợp tử vong thứ hai ngày hôm nay là nam giới 60 tuổi, có tiền sử bệnh mãn tính và đã từng tiếp xúc với nhiều ca mắc COVID -19 khác.

Người đàn ông 60 tuổi này nhập viên ngày 28/7, sau khi kiểm tra đã cho kết quả dương tính. Được chuẩn đoán vào ngày 29/7 và tử vong ngày 30/7.

Trung tâm chỉ huy một lần nữa kêu gọi công chúng thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân như vệ sinh tay, đeo khẩu trang, hạn chế di chuyển, hoạt động hoặc tụ tập đông người không cần thiết, tránh ra vào những nơi đông người hoặc những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, và chủ động hợp tác với các biện pháp phòng chống dịch và cùng nhau bảo vệ nghiêm ngặt tuyến phòng thủ của cộng đồng.

———————————————————————————————————————————–
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.

Keywords: , , , , , ,