Hướng đi tốt nhất dành cho Du học sinh Đài Loan sau Tốt nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng đi tốt nhất dành cho Du học sinh Đài Loan sau Tốt nghiệp

Trước đây, khi tôi suy nghĩ đắn đo cũng như tham khảo ý kiến của gia đình và bạn bè cho đến quyết định du học Đài Loan, bên cạnh vấn đề về chất lượng Giáo dục, chi phí học tập, công việc làm thêm thì vấn đề cơ hội việc làm sau khi du học cũng rất được chú ý và đề cập.

Để giải đáp những nỗi băn khoăn trên, dưới kinh nghiệm của một người đã và đang làm việc tại đài loan, xin gửi tới chúng bạn cũng hướng đi tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan nha!

1. TIẾP TỤC HỌC LÊN THẠC SĨ SAU KHI TỐT NGHIỆP

làm gì sau khi du học

     Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Đài Loan, đối với những bạn đam mê học tập và nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin một suất học bổng cho khóa học Thạc sĩ tại đây. Bằng cấp tại Đài Loan được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, vì vậy, sẽ thật hãnh diện nếu bạn cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ và bước vào vòng phỏng vấn của bất kỳ một tập đoàn đa quốc gia nào. Điều cần chú trọng hơn ở đây là, Đài Loan là môi trường giáo dục tiêu chuẩn, vì vậy các nguyên tắc về học tập cũng như thi cử ở đây đối với một số sinh viên có thể sẽ khá gắt gao. Nhưng bạn đừng e ngại, chỉ cần có cố gắng và nỗ lực đủ lớn thì việc học Thạc sỹ sẽ không có gì là khó khăn đối với bạn, cố lên nhé!

2. Ở LẠI ĐÀI LOAN LÀM VIỆC VỚI VISA DÀI HẠN

Sau 4 năm học tập, tiếp xúc và sinh sống tại Đài Loan, chúng bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao mà bạn còn nhận được tấm bằng cử nhân có giá trị được quốc tế công nhận. Chính vì vậy, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp hiện nay đều được các doanh nghiệp Đài Loan có lời mời ở lại làm việc với visa dài hạn từ 4 đến 6 năm cùng nhiều chế độ và quyền lợi hết sức hấp dẫn.

sau khi du học thì làm gì

Bạn có thể nộp hồ sơ vào các công ty đa quốc gia, các trung tâm ngoại ngữ hoặc tìm công việc phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân, chỉ cần có năng lực và sự cố gắng trong công việc, mình tin chắc rằng kiếm được công việc phù hợp mà bạn mong muốn sẽ không phải là chuyên khó.

3. TRỞ VỀ NƯỚC LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

sau khi du học thì làm gì

Chính sách Tân hướng Nam của Chính phủ Đài Loan với nòng cốt là đầu tư vào các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Vì thế, với việc tốt nghiệp đại học tại Đài Loan, bạn sẽ có thêm một quyền lựa chọn là về Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động khắp ở Việt Nam.

Các khu công nghiệp chủ sở hữu là các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, và đặc biệt hơn khi bạn có bằng cử nhân Đại học tại Đài Loan lại là một ưu thế rất lớn.

4. ĐỊNH CƯ VÀ CÓ QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN

sau khi du học thì làm gì

Nhiều bạn cứ nghĩ định cư ở một nước không phải quốc gia mẹ đẻ không phải là điều dễ dàng, nhưng thực tế, khi bạn sinh sống và làm việc tại đài loan đủ lâu, không vi phạm pháp luật hay thuế của nhà nước cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Đài Loan thì định cư ở Đài Loan cũng là một ý tưởng không tồi.

Vậy, bạn muốn sau khi tốt nghiệp Đại học tại Đài loan mình sẽ làm gì chưa? Bạn sẽ học tiếp? đi nước ngoài? Về Việt Nam? Hay định cư tại quốc gia xinh đẹp này?  Điều quan trọng là bạ n thật sự yêu thích công việc mà mình muốn làm và chúng các bạn có sự lựa chọn sáng suốt trên con đường của mình, Thân ái!

Biên tập: Thành Văn

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , ,