4.3/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn quan tâm đến các trường này, hãy truy cập trang web của từng trường để biết thêm chi tiết về các chương trình giáo dục, yêu cầu đăng ký và cơ hội học bổng. Chúc bạn tìm được trường phù hợp và có một hành trình học tập tuyệt vời tại Đài Loan!

Đại học quốc lập Đài Bắc (National Taipei University) - Du Học Đài Loan

Nếu bạn là người Hoa kiều đang sinh sống tại Việt Nam và đang tìm kiếm các trường học phổ thông hệ cấp 3 tại Đài Loan, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn trường phù hợp cho mình.

Tại Đài Loan, có nhiều trường trung học phổ thông dành cho người gốc Hoa và người Hoa kiều, nơi các học sinh có thể tiếp cận với chương trình giáo dục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người nói tiếng Hoa.

Tổng hợp các trường có đào tạo ngành y ở Đài Loan

Những trường này cung cấp một môi trường học tập đầy đủ cho học sinh, bao gồm các chương trình giáo dục phong phú, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và thân thiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, các trường học này cũng cung cấp các hoạt động ngoại khóa và chương trình hỗ trợ sinh viên để giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trường Đại học Minh Truyền Đài Loan - Hệ Thống Giáo Dục

Để tìm hiểu thêm về các trường trung học phổ thông tại Đài Loan, bạn có thể tham khảo trang web của từng trường để biết thêm chi tiết về các chương trình giáo dục, yêu cầu đăng ký và cơ hội học bổng. Chúc bạn tìm được trường phù hợp và có một hành trình học tập tuyệt vời tại Đài Loan!

Dưới đây là danh sách các trường trung học phổ thông cho người gốc hoa, hoa kiều (hệ cấp 3) tại Đài Loan kèm theo link web của từng trường:

1. Trường trung cấp công nghiệp và thương mại cao cấp tư thục Cao Hùng – 高雄市私立中山高級工商職業學校
  2. Trường dạy nghề công nghiệp và thương mại cao cấp quận Vân Lâm – 雲林縣大成高級商工職業學校
  3. Trường dạy nghề kinh doanh gia đình cao cấp tư nhân Tam Tín thành phố Cao Hùng – 高雄市私立三信高級家事商業職業學校
  4. Trường dạy nghề thương mại cao cấp tư nhân huyện Chương Hóa – 彰化縣私立大慶高級商工職業學校
  5. Trường trung học tư thục Lục Tín thành phố Đài Nam – 臺南市私立六信高級中學
  6. Trường trung học phổ thông tư thục thương mại và công nghiệp thành phố Đào Viên – 桃園市私立方曙商工高級中等學校
  7. Trường trung học tư thục công nghiệp và thương mại thành phố Đào Viên – 桃園市私立永平工商高級中等學校
  8. Trường dạy nghề công nghiệp và thương mại cao cấp thành phố Đào Viên – 桃園市私立成功高級工商職業學校
  9. Trường trung học phổ thông tư thục Quảng Kỳ thành phố Đào Viên – 桃園市私立光啟高級中等學校
  10. Trường trung học tư thục Quang Phục thành phố Tân Trúc – 新竹市私立光復高級中學
  11. Trường trung học tư thục Đồng Đức – 南投縣私立同德高級中等學校
  12. Trường trung học tư thục Ngưỡng Đức quận Tân Trúc – 新竹縣私立仰德高級中學
  13. Trường trung học tư thục Trì Bình thành phố Đào Viên – 桃園市私立治平高級中等學校
  14. Trường trung học phổ thông tư thục thanh niên Đài Trung – 臺中市私立青年高級中學
  15. Trường dạy nghề khách sạn cao cấp tư nhân châu Á Đài Nam – 臺南市私立亞洲高級餐旅職業學校
  16. Trường dạy nghề gia đình và công nghiệp cấp cao thành phố Gia Nghĩa – 嘉義市私立東吳高級工業家事職業學校
  17. Trường trung học tư thục Đông Thái quận Tân Trúc – 新竹縣私立東泰高級中學
  18. Trường trung học tư thục Nghi Ninh Đài Trung – 臺中市私立宜寧高級中學
  19. Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại Cao Uyển tư thục Cao Hùng – 高雄市私立高苑高級工商職業學校
  20. Trường dạy nghề gia đình và công nghiệp cao cấp tư nhân Trang Kính thành phố Đài Bắc – 新北市私立莊敬高級工業家事職業學校
  21. Trường trung học phổ thông tư thục Khải Anh thành phố Đào Viên – 桃園市私立啟英高級中等學校
  22. Trường dạy nghề gia đình và công nghiệp cấp cao Hoa Đức thành phố Cao Hùng – 高雄市私立華德高級工業家事職業學校
  23. Trường trung học tư thục Tân Quang thành phố Cao Hùng (trường tư vấn đặc biệt của Bộ Giáo dục) – 高雄市私立新光高級中學(教育部專案輔導學校)
  24. Trường trung học phổ thông tư thục Tư Minh Đài Trung – 臺中市私立慈明高級中學
  25. Trường dạy nghề thương mại và công nghiệp cao cấp tư thục Vạn Năng Gia Nghĩa – 嘉義縣私立萬能高級工商職業學校
  26. Trường dạy nghề kinh doanh gia đình cao cấp Thụ Đức thành phố Cao Hùng – 高雄市私立樹德高級家事商業職業學校

Biên tập: Thành Văn

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.