Giáo trình Toeic listening practice- EST 2016 Bài 3

Đầu tiên, quyển sách này được ETS – tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC nổi tiếng thế giới, viết ra với mục đích giúp người học rèn luyện và cải thiện kỹ năng nghe của mình để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Quyển sách gồm 5 bài nghe TOEIC thực tế, mỗi bài có độ dài từ 2 đến 3 phút, giúp người học tiếp cận với các loại câu hỏi và độ khó khác nhau trong kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, các bài nghe được thiết kế để phản ánh các tình huống và thông tin thực tế trong môi trường làm việc, giúp người học có thể áp dụng được kỹ năng nghe vào công việc thực tế.

Bên cạnh đó, quyển sách còn cung cấp cho người học các bài tập liên quan đến các câu hỏi trong kỳ thi TOEIC, giúp người học nắm vững cách thức làm bài và đạt điểm cao hơn trong kỳ thi. Đặc biệt, các bài tập trong sách được thiết kế để giúp người học phát triển cả kỹ năng nghe và từ vựng tiếng Anh.

Quyển sách cũng cung cấp cho người học đáp án và giải thích chi tiết cho các bài tập, giúp người học tự kiểm tra và đánh giá kết quả của mình sau khi làm xong các bài tập.

Tổng thể, quyển sách “TOEIC Listening Practice” của ETS là một tài liệu hữu ích và chất lượng cao cho những người học muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe của mình để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Các bài nghe và bài tập đều được thiết kế theo đúng định dạng của kỳ thi TOEIC, giúp người học có thể tiếp cận và làm quen với các loại câu hỏi trong kỳ thi TOEIC một cách tự tin và hiệu quả.

Xem thêm:

NÚT ẤN XEM ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂYNghe file tại đây:

 

Giáo trình tiếng Anh  luyện thi nghe TOEIC- bài 1 

Giáo trình tiếng Anh luyện thi nghe TOEIC- bài 2

Giáo trình tiếng Anh luyện thi nghe TOEIC- bài 3

Giáo trình tiếng Anh luyện thi nghe TOEIC- bài 4

Giáo trình tiếng Anh luyện thi nghe TOEIC- bài 5

Biên tập: Nguyễn Hồng

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.
?Cơ sở Đài Loan: 新北市板橋區文化路二段505巷3號3樓 ( Xinbeishi, banqiaoqu, wenhualu, erduan, 505xiang, 3hao 3lou) – ĐT/line/zalo: 0963728387

Keywords: , , , , , ,