3.8/5 - (5 bình chọn)

Giáo trình tiếng hoa thực dụng nghe nhìn- 實用視聽華語 – Tài liệu học tiếng Trung – luyện thi chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL)

Giáo trình 實用視聽華語
Giáo trình 實用視聽華語 1

          Nếu bạn muốn học Tiếng Trung Phồn Thể hoặc thi chứng chỉ hoa ngữ (TOCFL), thì bạn nên sử dụng cuốn giáo trình 實用視聽華語 (Tiếng Hoa Nghe Nhìn Thực Dụng). Bộ sách này được biên soạn bởi trường Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan.

Toàn bộ cuốn sách là chữ phồn thể, có phần giải thích từ vựng và ngữ pháp bằng tiếng Anh. Điều đặc biệt ở cuốn sách này, nằm ở chỗ mỗi bài học đều được lồng ghép tinh tế kiến thức về Đài Loan. Giả xử bạn học hết quyển 3 là đã đủ sức cùng người bản xứ thảo luận về bầu cử, kinh tế Đài Loan. Qua tới quyển 4 thì nâng tầm lên những chủ điểm như bình đẳng giới, vấn đề tệ nạn xã hội…. Do từ vựng bám sát nội dung thi TOCFL, vì thế dù bạn chỉ ôn từ vựng trong giáo trình thì vẫn dư sức đạt TOCFL B2. 

Phần ngữ pháp có tính ứng dụng cao, nghĩa là bạn học xong thì áp dụng được ngay. Cuối mỗi bài đều có phần tổng kết và mở rộng từ vựng, kiến thức văn hóa Đài Loan. Đi kèm với sách là đĩa CD luyện nghe.

Sách 新版實用視聽華語 (Practical Audio-Visual Chinese) chỉ bán tại Đài Loan. Nhưng hiện nay bộ sách 實用視聽華語 mới đây đã được tái bản với phiên bản mới nhất là 第三版 (3rd Edition) và tổng cộng cả bộ sách có 5 quyển. Nếu cần mua hộ sách và gửi về Việt Nam thì hãy liên hệ với Du Học Cửu Tư qua Facebook nha!

Nguồn: Sưu tầm mạng.


DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Keywords: , , , , , , , , , , , ,