TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINH TRUYỀN

Học bổng lên tới 100% học phí cho kỳ tuyển sinh mùa thu T9

website:web.mcu.edu.tw/

Tên tiếng anh: Ming Chuan University

Trường Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University) được thành lập lần đầu tiên từ năm 1957. Với bề dày đào tạo gần 50 năm, trường Đại học Minh Truyền tự hào về truyền thống đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ các nước Châu Âu, Châu Á, áp dụng những phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tính sáng tạo và tư duy độc lập của sinh viên. Trường có 3 khu học xá tại Đài Trung, Đài Bắc và Kinh môn.

Trường cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh viên quốc tế. Các khoá học của trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học tiếng Trung miễn phí. Nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại Học Minh Truyền sẽ có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Kết thúc năm học thứ 3, khoá đại học sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học của Anh, Úc, Mỹ, Hàn Quốc học và nhận bằng cử nhân kép.

Hiện nay trường có 10 phân khoa, cung cấp 33 chương trình Đại học và 23 chương trình Sau Đại học. Các khoa của trường đều có những nghiên cứu để đưa ra những thông tin phù hợp và cập nhật nhất của thế giới, và sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của mình qua các dự án, bài thuyết trình, bài thi…vv. Học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của phòng quốc tế về các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học. Với mong muốn tăng cường sự hiểu biết về xã hội và thế giới xung quanh cho sinh viên, trường đã đầu tư vào nguồn nhân lực và các trang thiết bị cần thiết cho nghiên cứu và cơ sở vật chất cho Giảng đường và các khu vực phục vụ sinh viên.

Điều kiện nhập học:

Yêu cầu cá nhân

–    Độ tuổi

18 – 22

22 – 28

–    GPA

Trung bình 3 năm >=7.5

Điểm tích lũy đại

học >=7.7

–    Ngoại ngữ

Tocfl 3 trở lên

Tocfl 4 trở lên

Yêu cầu hồ sơ

• Bằng tốt nghiệp
  • Bảng điểm (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung) Mỗi bảng điểm phải cung cấp danh sách của tất cả các khóa học.
  • Hai thư giới thiệu (dành cho hệ trên Đại học)
  • Giới thiệu bản thân (Resume)
  • Thư nêu mục đích (Statement of Purpose)
  • Ảnh hộ chiếu (được chụp trong vòng sáu tháng qua và trên nền trắng)
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh, chẳng hạn như TOEFL / TOEIC / IELTS 5
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Trung (TOCFL 3 / HSK 6)

Chuyên ngành và chương trình Cấp học bổng:

KHOA BỘ MÔN

HỌC PHÍ

CHÚ THÍCH

Kinh tế và quản lý quốc tế

NTD 95,248/ năm

Ứng dụng Công nghệ thông tin

Truyền thông đại chúng

Du lịch lữ hành,

Kỹ thuật điện tử,

Tiếng Trung

NTD 93,448/ năm

Quản trị Kinh doanh

NTD 95,248/ năm

Ứng viên khi làm hồ sơ tại Cửu Tư sẽ được cam kết hỗ trợ:

• Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình trong suốt quá trình học tại Đài Loan của ứng viên