Giới thiệu trường Đại học Kỹ Thuật Tài Chính Đức Minh- Takming University Of Science And Technology. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

Đại học kỹ thuật Tài Chính Đức Minh
(Takming University Of Science And Technology)
(Tân Đài Bắc)

Trường đại học Đức Minh mang tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, lấy mục đích giáo dục đào tạo “toàn diện”, nhằm đào tạo nên những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp ưu tú. Hiện nay trường chúng tôi đã có Học viện Tài chính, Học viện Quản lý và Học viện thông tin, thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình. Năm 2010 trường đã thiết lập thêm 1 lớp thạc sĩ tại chức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của trường, chúng tôi đã tiếp tục mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến giảng dạy tại trường.

Vị trí của trường chúng tôi được bố trí tại thành phố Đài Bắc – thuộc khu Nội Hồ, có phương tiện giao thông cực kỳ thuận lợi,và đây cũng là một trong những nơi có tiềm lực phát triển nhất của khu vực. Xung quanh còn có cảnh sắc “sơn thủy hữu tình’’và một số công viên nghỉ mát như: núi Thạch Bích, công viện Bích Hồ, sông Cơ Long, và khu công nghệ khoa học kỹ thuật Nội Hồ Đài Bắc. Không khí nơi đây mát mẻ, trong lành, phong cảnh tươi đẹp,có thể nói đây cũng là nơi phù hợp lý tưởng nhất cho việc tu dưỡng , trau dồi kiến thức và học tập.

Giới thiệu Trường Đại học kỹ thuật Tài Chính Đức Minh 2023

Các hệ học:

Vừa Học Vừa làm

1. Khoa quản lý thông tin Khoa
  2. Khoa Quản Lý Thông Tin Khoa Quản Trị Logistic
  3. Khoa Tài Chính Thuế

Chuyên Ban Quốc Tế

1. Khoa thương mại quốc tế

Thạc sỹ: QUẢN LÝ TÀI CHÍNH VÀ THUẾ

1. Khoa Tài Chính

Tự Túc

1. Khoa quản trị doanh nghiệp
  2. Khoa thương mại quốc tế
  3. Khoa ứng dụng ngoại ngữ
  4. Khoa quản trị logistis
  5. Khoa quản trị Marketing
  6. Khoa quản lý thông tin
  7. Khoa công nghệ thông tin
  8. Khoa thiết kế đa phương tiện.

Học bổng

• 1.Giảm 50% học phí đối với Hệ Chuyên Ban Quốc Tế và hệ Vừa Học Vừa Làm kỳ đầu tiên 2.Học bổng cho các bạn sv có anh chị em ruột học cùng trường 3. Học bổng cho sv có thành tích xuất sắc 4. Học bổng trị giá 400 USD cho sv năm nhất tại kỳ 2 và kỳ 3

Điều kiện :

1. Tốt nghiệp THPT trở lên, độ tuổi từ 18~27 tuổi
2. Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6,0 điểm
3. Bằng TOCFL 2 trở lên
4. Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự
5. Chưa từng học đại học tại Đài Loan (hệ tự túc, hệ vừa học vừa làm, hệ chuyên ban quốc tế).

***Lưu ý: không bắt buộc ở kí túc xá

Thông tin học phí:

Mỗi kỳ là 1400 USD, Giảm 50% học phí kì đầu tiên đối với Hệ Chuyên Ban Quốc Tế và hệ Vừa Học Vừa Làm chỉ còn 700USD

THÔNG TIN KÝ TÚC XÁ 14,000 NDT/kỳ (sinh viên không bắt buộc phải ở trong Ký Túc Xá, KTX không bao gồm nghỉ hè và nghỉ đông)

Được các bạn đánh giá là sạch sẽ, an toàn và tiện nghi

Biên tập: Thành Văn

khóa_mùa_thu_9_2023