Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế Nguyên Bội-Yuanpei University of Medical Technology-Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm 2022

Du học Cửu Tư xin trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2022 hệ vừa học vừa làm của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế Nguyên Bội-Yuanpei University of Medical Technology. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ Y TẾ NGUYÊN BỘI

Đại học Khoa học và công nghệ Y tế Nguyên Bội
(Yuanpei University of Medical Technology)
http://www.ypu.edu.tw

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế Nguyên Bội (Yuanpei) là trường chuyên đầu tiên đào tạo nhân lực y tế và kỹ thuật lâu đời nhất của đất nước.Từ năm 1964 đến nay noi theo chí hướng của người sáng lập trường, ông Bing Kun phát triển và đào tạo các chuyên gia công nghệ y tế quốc gia, bắt kịp các tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và Mỹ “Kết hợp với chủ nghĩa thực dụng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục đầu tiên, ông Cai Yuanpei , cam kết cải tiến nền giáo dục công nghệ y tế quốc gia và phát triển quốc gia, kỹ thuật y khoa. Với sứ mệnh “Y tế và Phúc lợi, Phục vụ Nhân dân”, chúng tôi cam kết ươm mầm tài năng trong ngành y tế dự phòng và y sinh.

Tháng 8 năm 1999 Trường được nâng cấp thành “Viện Khoa học và Công nghệ Yuanpei” ; vào tháng 8 năm 2006, trường được đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Nguyên Bội (Yuanpei)” với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục; tên trường ban đầu đã được Bộ phê duyệt của Giáo dục vào tháng 8 năm 2014 “Đại học Khoa học và Công nghệ Nguyên Bội” sau đó được đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế Nguyên Bội”.

 

Thông tin tuyển sinh Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế Nguyên Bội-Yuanpei University of Medical Technology năm 2022:

I. Hệ học được tuyển sinh:

 • Vừa Học Vừa làm.

II. Học bổng cho sinh viên:

 •  Học kỳ thứ nhất năm học thứ nhất nhận học bổng 40.000 ĐT.Còn lại phải đóng 5000ĐT
 •  Học kỳ thứ hai năm học thứ nhất nhận học bổng 20.000 ĐT. Khoản tiền này được tính trừ vào học phí của các học kỳ năm học thứ nhất.Còn phải đóng 25.000ĐT

?Xem thêmHọc bổng cho sinh viên Du học đài loan.

III. Học phí, tạp phí tiêu chuẩn và ký túc xá:

 •  Học phí và tạp phí tiêu chuẩn: 45.000 đài tệ / học kỳ.
 •  Ký túc xá tiêu chuẩn:  11.500 đài tệ / học kỳ (KTX mỗi phòng 4 người đầy đủ tiện nghi, chưa bao gồm kỳ nghỉ đông, nghỉ hè và điện nước).

IV. Khoa – ngành đào tạo:

 •   Quản lý sức khỏe:                           Chỉ tiêu tuyển sinh:  40 HS

?Xem thêm10+ Danh sách các trường tuyển sinh hệ vừa học vừa làm 2021.

VI. Điều kiện đăng ký:

 •  Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0
 •  Tuổi 18-30; không tiền án, tiền sự.
 •  Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học để có đủ điều kiện).

VII. Cơ hội làm thêm:

 •  Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.
 •  Từ năm thứ hai trở đi, SV đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

VIII. Địa chỉ và thông tin liên lạc:

 •  Địa chỉ: 306, Yuanpei Street, Hsinchu 30015, Taiwan, R.O.C.
 •  Website: http://www.ypu.edu.tw/
 •  Điện thoại : +886-3-6102432            
 •  Fax:+886-3-6102389

Biên tập:  Thành Văn

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,