5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu năm 2023 hệ vừa học vừa làm của trường Khoa học và Công nghệ Thành Phố Đài Bắc. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

dai-hoc-khoa-hoc-va-cong-nghe-thanh-pho-dai-bac

Đại học KHCN Thành Phố Đài Bắc
城市學校財團法人臺北城市科技大學
(TAIPEI CITY UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY)

Đại học KHCN Thành Phố Đài Bắc:

     Trường được thành lập vào năm 1970, trường ban đầu được gọi là “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu”, trước những thay đổi của xã hội và phát triển công nghiệp-thương mại, trường được đổi tên thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu” vào năm 1994; do thành tích xuất sắc của trường, nó đã được tái cấu trúc thành “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Guangwu” vào năm 2000. Học viện Công nghệ Guangwu “được đổi tên thành” Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan “vào năm 2004,” Viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan “vào năm 2006, và được đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc” vào ngày 1 tháng 2 năm 2012. Trường có ba trường cao đẳng kỹ thuật, quản lý kinh doanh và dân sinh, bao gồm ba chương trình thạc sĩ về tích hợp cơ điện, thương mại điện tử và kinh doanh giải trí, 15 khoa và ba chương trình cấp bằng.

     Từ khi thành lập trường luôn kiên định lấy học sinh làm trọng, theo triết lý “công nghệ và nhân văn, lý thuyết và thực hành”, nhà trường đã tích cực phát huy “nhất cử nhất động, nhì ngoại ngữ, giải ba, bốn chứng chỉ “để lập kế hoạch cho sinh viên chấp nhận nhu cầu của nơi làm việc. Để đạt được mục tiêu” có việc làm sau khi tốt nghiệp “; trong những năm gần đây, nhiều nỗ lực đã được đầu tư vào việc tìm kiếm hợp tác giữa ngành và học thuật với các công ty lớn trong nước giới thiệu sinh viên tham gia các kỳ thực tập của doanh nghiệp, để hòa nhập nhuần nhuyễn với môi trường làm việc, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành, Đồng thời đào tạo ra vô số cán bộ lãnh đạo xuất sắc.

I. Các hệ học:

  • Chuyên ban vừa Học Vừa làm.

II. Ngành đào tạo

  • Quản lý du lịch                                       Chỉ tiêu: 40HS
  • Quản lý Nhà hàng                                  Chỉ tiêu: 40HS
  • Ứng dụng hóa Mỹ phẩm (Làm đẹp)      Chỉ tiêu: 40HS
  • Kỹ thuật máy tính và truyền thông        Chỉ tiêu: 40HS

III. Yêu cầu đăng kí

  • Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Tuổi 18-25; không tiền án, tiền sự
  • Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học để có đủ điều kiện).

IV. Học phí và tạp phí tiêu chuẩn và ký túc xá

– Học phí và tạp phí tiêu chuẩn: nhóm ngành khách sạn, du lịch, hóa mỹ phẩm:   45.388 đài tệ/ học kỳ; ngành Kỹ thuật máy tính và truyền thông: 52.022 đài tệ/ học kỳ

Ký túc xá tiêu chuẩn: 9.500 đài tệ/ học kỳ (KTX mỗi phòng 4 người đầy đủ tiện nghi, kỳ nghỉ đông là 2.500 tệ, kỳ nghỉ hè là 5.000 tệ.

V. Học bổng cho sinh viên:

– Học kỳ 1 giảm 50% học phí. Sau khi thi đỗ chứng chỉ cao nhất nhận được 6.000 tệ, học bổng cho học sinh chăm chỉ biết giúp đỡ bạn bè, thầy cô nhận 5.000 tệ. Từ kỳ thứ hai xét kết quả học tập nhận được được mức cao nhất 15.000 tệ.

– Ký túc xá kỳ thứ nhất miễn 100%

VI. Cơ hội làm thêm

– Trong năm thứ nhất nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.

– Từ năm thứ hai trở đi, SV đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học , hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

Đại học KHCN TP Đài Bắc hoan nghênh chào đón học sinh Việt Nam

?Xem thêm:

Biên tập: Nguyễn Hồng

Các bạn có thắc mắc về học bổng cũng như ngành học thì cũng gửi câu hỏi vào ZaloDu Học Cửu Tư sẽ trả lời qua Zalo hoặc inbox trực tiếp theo link facebook bên dưới.

?Follow TikTok: http://bit.ly/duhoccuutu

DU HỌC CỬU TƯ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP
☎Hotline/Zalo/Line: 0868.435.333 – 0986.016.621
✉ Email: duhoccuutu1908@gmail.com
?Địa chỉ: 137 đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.
?Cơ sở Đài Loan: 新北市板橋區文化路二段505巷3號3樓 ( Xinbeishi, banqiaoqu, wenhualu, erduan, 505xiang, 3hao 3lou) – ĐT/line/zalo: 0963728387

#DuHocCuuTu #ĐàiLoan #TiếngTrungOnline #TiếngTrung #TựHọcTiếngTrung #ĐàiBắc #TânĐàiBắc #ĐàoViên #ĐàiTrung #Đài_Nam #Cao_Hùng #luyenthihoangu #Tocfl #hocvienkinhquoc #kienhanh #ngophung #namkhai #TrunghoaĐàiBắc #phụ_nhân #visa #nguyenboi #canhvan  #CôngnghệThànhphốĐàiBắc #LongHoa #ĐôngNam #KaiNan # ĐôngÁ #MinhTân # TuBinh #TriềuDương #TrungĐài #GiaNam #CaoUyển #ViễnĐông #CônSơn #caohung  #ngônngữ #ChíLễ #HồngQuốcĐứcLâm

Keywords: , , , , , , ,