Giới thiệu hệ vừa học vừa làm của Đại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc-China University of Science and Technology. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

Đại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc

(China University of Science and Technology)
(Đài Bắc)

Đại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc-China University of Science and Technology được thành lập vào năm 1968 với tên gọi “Trường Cao Đẳng Công nghệ Trung Quốc” đến năm 2009  Trường được chính thức đổi tên thành “Đại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc”. Trường có ba cơ sở ở:  Đài Bắc( cơ sở chính), Tân Trúc và Vân LâmĐại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc-China University of Science and Technology có ba cơ sở, các cơ sở đều nằm ở nơi có phương tiện giao thông đi lại thuận tiện, môi trường sống thân thiện và năng động. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề, đặc biệt chú trọng vào khả năng thực hành và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

Thông tin các hệ của Đại học khoa học kỹ thuật Trung Hoa Đài Bắc-China University of Science and Technology năm 2023

I. Các hệ học :

• Chuyên ban vừa Học Vừa làm.

II. Học bổng cho sinh viên:

• Học bổng: Giảm 50% học phí và tạp phí năm đầu.
  • Miễn ký túc xá năm đầu.

III. Học phí:

• Học phí từ năm 2: 46.000NTD/Kỳ (Khoảng 35tr VND).

IV. Ký túc xá:

• Phí ký túc xá: 12.290 đài tệ/ kỳ

V. Khoa – ngành đào tạo:

☑️ Hệ Vừa Học Vừa Làm.

• Khoa quản lý du lịch – khách sạn      40HS

VI. Điều kiện đăng ký:

• Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Điểm trung bình THPT từ 6.0 trở lên.
  • Chứng chỉ hoa ngữ TOCFL 1 trở lên.
  • Học sinh, sinh viên chưa từng học tập tại Đài Loan.

?Xem thêm:

Biên tập: Thành Văn

?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.
?Cơ sở Đài Loan: 新北市板橋區文化路二段505巷3號3樓 ( Xinbeishi, banqiaoqu, wenhualu, erduan, 505xiang, 3hao 3lou) – ĐT/line/zalo: 0963728387

Keywords: , , , , , , , , , , ,