Giới thiệu hệ vừa học vừa làm của Đại học KHKT Nam Khai. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

Đại học KHKT Nam Khai
( Nan kai University of Technology )

Trường nằm ở vị trí thuận lợi trung tâm của thành phố, tiện lợi có tàu điện ngầm hoặc xe bus đến trung tâm TP chỉ mất 10 phút, kiến trúc trong trường được thiết kế hiện đại đầy đủ, thư viện nhà ăn… đều được dùng những thiết bị tiên tiến nhất. Đại học Nam Khai bị ảnh hưởng sự mở rộng của quốc tế, chú trọng phát triển học sinh toàn diện về mặt: “đức. trí, thể, mỹ” , môi trường ở đây nói chung là văn minh, hiện đại.
Ngoài ra trường còn liên kết với các trường quốc tế ở Mỹ, Anh, Nhật…vì vậy hàng năm có nhiều học sinh quốc tế sang trường nên có nhiều cơ hội để giao lưu với các bạn quốc tế. Đời sống ở Thiên Tân rất thoải mái vì phí sinh hoạt không quá đắt đỏ so với Bắc Kinh và Thượng Hải. Đặc biệt ở đây rất gần Nhật bản và Hàn Quốc vì thế học sinh Hàn Quốc và Nhật cũng khá đông, không ngoại trừ cả những quán ăn  vừa ngon vừa rẻ của Hàn Quốc, Nhật. Nếu bạn có cơ hội hãy học tiếng Hàn hoặc Nhật nếu muốn xin việc làm tại đây, ngoài ra đến Hàn Quốc-Seoul du lịch bạn chỉ mất có 1 tiếng 30 phút ngồi máy bay.

Giới thiệu Đại học KHKT Nam Khai mùa thu 2023

M.IỄN_PHÍ 100% chi phí ký túc xá năm 1 (30,000 đài tệ) dành cho sinh viên chuyên ban vừa học vừa làm nhập học kỳ tháng 9/2023.
Ký túc xá trường được xây dựng kiên cố và đạt đủ tiêu chuẩn về phòng chống động đất cấp độ 7. Ký túc nam và nữ riêng biệt, ra vào cửa sử dụng thẻ từ IC.
Sinh viên ở phòng tối đa 4 người và khép kín. Mỗi tầng có khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng, khu vực giặt và phơi đồ, phòng trà nước và nấu ăn. Wifi, nước nóng 24/24….

I. Các hệ học:

• Chuyên ban vừa Học Vừa làm.

II. Học bổng cho sinh viên:

☑️ Học kỳ 1: MIỄN_PHÍ 100% học, tạp phí
☑️ Học kỳ 2: GIẢM 50% học, tạp phí
☑️ Học kỳ 3~Học kỳ 8: GIẢM 10,500~13,302 đài tệ học, tạp phí/kỳ
☑️ MIỄN_ PHÍ ký túc xá năm thứ nhất.

III. Học phí:

*Học tạp phí tiêu chuẩn: 50,500~53,202 đài tệ/kỳ
*Ký túc xá: 15,000 đài tệ/kỳ (gồm nghỉ đông và nghỉ hè)
⭐️ Làm thêm: 20h/tuần. Nghỉ hè và nghỉ đông có thể làm full time. ⭐️ Lương theo Luật LĐ
⭐️ Nhà trường có thể hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập và làm thêm. Thực tập năm 2,3,4.
⭐️ Có cơ hội tiếp tục ở lại Đài Loan làm việc sau khi tốt nghiệp

IV. Khoa – ngành đào tạo:

☑️ Hệ Vừa Học Vừa Làm.

👉 CÔNG NGHỆ Ô TÔ
👉 QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
👉 ĐIỆN CƠ VÀ KỸ THUẬT THÔNG TIN

V. Điều kiện đăng ký:

☑️ Tốt nghiệp THPT, độ tuổi từ 18~24 tuổi.
☑️ Điểm trung bình của ba năm THPT phải trên 6,0 điểm.
☑️ Tocfl A1 hoặc thông qua bài test của nhà trường
☑️ Sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

Biên tập: Hoàng Huy

?Cơ Sở HCM: 161D/106/20D đường Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM.
?Cơ sở Đài Loan: 新北市板橋區文化路二段505巷3號3樓 ( Xinbeishi, banqiaoqu, wenhualu, erduan, 505xiang, 3hao 3lou) – ĐT/line/zalo: 0963728387

Keywords: , , , ,